Thương hiệu Hàn Quốc Kia đã hé lộ một đôi bức ảnh phác thảo trước hết về chiếc sedan chủ lực công bố vào 04 tuần tới. Tuy chẳng thể tin tưởng hoàn toàn nhưng chúng cũng là những “thước đo” đáng tin tưởng để ta có thể mường tượng một cách tốt nhất mẫu xe sang vào thời điểm ngày nay. Kia K900 mới được trọng điểm kiến tạo của hãng ở Namyang, Hàn Quốc và studio Irvine, Mỹ đồng sản xuất.

Kia K900 - Xe Hàn mang dáng hình xe Đức - Ảnh 1.

Từ những tấm hình teaser, có thể thấy vẻ ngoài của chiếc sedan khá bắt mắt khi mang đậm chất BMW ở phần đầu xe, rõ rệt nhất khi so sánh với dòng 7-Series thế hệ thứ 5. Dù những chi tiết chi tiết như tản nhiệt hay cụm đèn pha vẫn tỏ ra kém một bậc so với chất Đức “thật” nhưng nhìn tổng thể K900 rất sắc sảo. Nhìn từ phía sau, chất Đức vẫn tỏa ra khá rõ nhưng lần này tới từ Mercedes-Benz với dòng S-Class. Cụm từ chính xác mà Kia dùng để biểu hiện mẫu xe của mình là “tinh vi và oai nghi”.

Kia K900 - Xe Hàn mang dáng hình xe Đức - Ảnh 2.

Điểm nhấn nổi trội nhất trên K900 mà hãng muốn đối tượng mua hàng của mình làm quen là tản nhiệt tứ giác với 176 sườn nhỏ bên trong. Hy vọng bản hoàn chỉnh vẫn sẽ giữ được dáng vẻ mạnh bạo, tuyệt vời mà những tấm hình teaser biểu hiện.

Một điều hấp dẫn khác là chrome đã được Kia sử dụng tương đối rộng rãi trên version K900 mới khi rất nhiều chi tiết được trang hoàng bằng loại nguyên liệu này, chả hạn như viền tản nhiệt, hốc gió thấp phía trước, thềm cửa bên, viền cửa sổ, gương chiếu hậu ngoài, viền cửa sổ hậu, cản sau và ống xả.

Kia K900 sẽ chính thức công bố vào 04 tuần 4 theo lời thương hiệu Hàn Quốc, có nghĩa gần như kiên cố điểm tới mà xe chọn lọc là trưng bày vật phẩm quốc tế New York 2018.

Ảnh: Carscoops

Cựu Giám đốc kiến tạo của Bentley muốn sang khiến cho Kia-Hyundai