Cách đây ít lâu, thông báo đồn đoán rằng chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster thứ ba với nội ngoại thất màu trắng muốt đã về đến vn bỗng nhiên rộ lên trên một số trang mạng xã hội.

Và cho đến ngày bữa nay, thêm một chứng cớ cho thấy chiếc xe này đã về vn – cụ thể là Hoa phượng đỏ Hải Phòng – lại tiếp tục được hé lộ. Đó là một hình ảnh chụp hoá đơn di chuyển ghi rõ hàng hoá di chuyển từ Hongkong về vn là một chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster màu trắng với trọng lượng 1.844kg cùng số sườn khá cụ thể.

Không còn là tin đồn, Lamborghini Aventador Roadster thứ 3 đã về Việt Nam - Ảnh 1.

Tin đồn về chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ ba về vn khiến dân cư mạng xôn xang.

Theo như trên hoá đơn di chuyển, chiếc xe đã chính thức được ký và đóng dấu đưa về vn từ ngày 31/3/2017. Và cho đến nay thì rất có thể chiếc xe đã về đến Hoa phượng đỏ Hải Phòng và đang chờ ngày chuẩn yn. Như vậy, sắp đến đây vn sẽ đón chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ ba.

Hiện tại hoạt động mua bán vn đã có 2 chiếc Lamborghini Aventador mui trần dạo phố, trong đó, chiếc trước hết mang ngoại thất đỏ tươi và mới đây đã được chuyển sang ngoại thất nâu. Còn chiếc thứ 2 có bộ áo trắng ngọc trai và là chiếc trước hết được cho ra đại dương số trắng, tức nộp toàn diện các loại thuế.

Không còn là tin đồn, Lamborghini Aventador Roadster thứ 3 đã về Việt Nam - Ảnh 2.

Hoá đơn di chuyển Lamborghini Aventador Roadster màu trắng về vn được đóng dấu vào ngày 31/3/2017.

Như thông báo đã đưa, Lamborghini Aventador Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền đến cả bốn bánh chuẩn y hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 349 km/h.