Ngay từ khi được hé lộ những hình ảnh thực tại trước hết, Hyundai Santa Fe 2019 đã đem đến một cái nhìn mới mẻ: to, khoẻ và mang chất mai sau. Đây là mẫu SUV thứ hai sau Kona được Hyundai ứng dụng đẳng cấp mới dựa trên tiếng nói kiến tạo “điêu khắc dòng chảy” đặc trưng lâu nay.

Không chỉ đổi thay ngoại hình, Santa Fe thế hệ mới còn được Hyundai upgrade khá nhiều công nghiệp để tăng sự bình yên và trải nghiệm vận hành. Ngoài ra, một số vũ trang bên trong xe cũng được tối ưu để tiêu khiển và làm việc.

Phanh tự động cả khi lùi

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 1.

Ảnh: 연못구름.

Gói SmartSense vẫn được duy trì từ thế hệ trước nhưng đã có thêm tính năng mới. Hệ thống phát hiện liên lạc phía sau vốn dành cho tính năng cảnh báo điểm mù nay còn được tận dụng để cảnh báo dụng cụ cắt ngang đuôi xe, đồng thời phối phù hợp phanh tự động để bảo đảm bình yên khi lái xe lùi xe trong góc qua đời.

Cảnh báo mở cửa xe khi có dụng cụ đi qua

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 2.

Ảnh: 불비군.

Cũng tận dụng tín hiệu phát hiện liên lạc phía sau, một tính năng mới trên mẫu SUV của Hyundai gọi là Safe Exit Assist giúp tự động khoá cửa lập tức khi nhận thấy có xe đến gần. Tính năng này khá bổ ích, nhất là tại vn, khi mở cửa thường xuyên phải quan sát xe máy tiến đến phía sau.

Hộp số tự động 8 cấp

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 3.

Ảnh: 샤클레스.

Tất cả version Santa Fe với các loại động cơ xăng hay diesel khác nhau tại Hàn Quốc đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp, thay cho loại 6 cấp trước đó. Nhờ đó, việc tăng tốc sẽ mềm mại hơn trước.

Chế độ lái can thiệp sâu hơn vào chuỗi hệ thống

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 4.

Ảnh: 샤클레스.

Hyundai cho biết, cơ chế lái của xe Santa Fe 2019 không chỉ ảnh hưởng đến vô-lăng, độ nhạy chân ga… mà còn phối phù hợp với hệ dẫn động 4 bánh của xe để điều chỉnh sao cho thích phù hợp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì HTRAC là vũ trang tiêu chuẩn tại Hàn Quốc, tức không có dẫn động 1 cầu.

Ghế chỉnh điện 14 hướng

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 5.

Ảnh: Top Rider.

Thay vì loại 12 hướng, Hyundai vũ trang cho xe Santa Fe mới ghế chỉnh điện 14 hướng, có tích phù hợp sưởi.

Cảnh báo người ngồi hàng ghế sau

Không chỉ thay đổi thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 còn có nhiều công nghệ mới hơn hẳn trước đây - Ảnh 6.

Ảnh: Hyundai.

Do có nhiều vụ việc quên trẻ em trong xe dẫn đến những hậu quả đáng nhớ tiếc, Hyundai đã tích phù hợp chuỗi hệ thống báo động người ngồi sau khi lái xe rời khỏi xe. Công nghệ này vừa được đưa lên xe Santa Fe cũ vào cuối năm ngoái và tiếp tục được mang lên mẫu xe mới đầu năm nay.

Cận cảnh thực tại Hyundai Santa Fe 2019 tại Hàn Quốc. Video: Chonza9.

Hình ảnh thực tại và thông báo cụ thể trước hết về Hyundai Santa Fe 2019