“Bố và con cùng drift” là serie theo chủ đề do vô lăng chuyên drift người Kazakhstan Toxa Avdeyev thực hành cùng cậu nam nhi tên Timofey. Video trước tiên đăng trên Youtube cách đây một số năm, khi Timofey mới 3 tuổi và hiện hấp dẫn hơn 3,5 triệu lượt xem.

Xe của 2 bố con họ là chiếc Subaru Legacy B4 hộp số sàn 5 cấp. Công suất xe 376 sức ngựa và sức kéo 500 Nm. Timofey ngồi ghế dành cho trẻ em khi đi siêu xe và túi khí đã được khử kích hoạt.

Trước những lo lắng của người xem, ông bố trẻ cho biết, xe chỉ chạy tối đa đến 60 km/h và trên đường khép kín, không có bất kỳ xe nào khác. Điều gây tuyệt hảo nhất là “phản ứng vô giá” của cậu rỡ trước những pha drift của bố. “Bé nhắc đi nhắc lại ‘lần nữa’. Tôi hỏi “Con có muốn ngơi nghỉ không’, nhưng không, bé muốn đi tiếp”, Avdeyev kể.

Một năm sau, cả 2 bố con tại thực hành màn drift tương tự, với Timofey đã lớn hơn, nhưng phản ứng của cậu rỡ vẫn đầy phấn khích và khiến nhiều người ham thích. Xe lần này là chiếc Subaru Impreza WRX STi 2007 độ với hệ dẫn động cầu sau và công suất 360 sức ngựa. Video lần này có hơn 4,3 triệu lượt xem.

Năm tiếp theo, Timofey lên 5, đã biết giúp bố nhiều việc kể cả phụ lắp bánh xe vào chiếc Toyota Sprinter Trueno AE86. Màn biểu diễn vẫn diễn ra tại một đường đua khép kín và phản ứng của cậu rỡ hấp dẫn đến hơn 2,3 triệu lượt xem.

Nhưng lần này, Timofey đã có nhiều kinh nghiệm hơn, thậm chí còn biết diễn “dọa ma” trợn mắt lè lưỡi giữa những tràng hò la thất thanh không ngừng.

Mỹ Anh