Hình ảnh từ camera hành trình của một đối tượng mua hàng tên Daniel Sheikhan cho thấy, viên chức đại lý xe sang không hề làm phục vụ cho chiếc Mercedes trong suốt 11 phút nằm trên cầu nâng. Thậm chí hai người thợ còn tài xế đi mua kem, theo Perth Now.

Khách bàng bắt quả tang nhân viên đại lý xe sang gian dối
Khách bàng bắt quả tang viên chức đại lý xe sang gian sảo

Sự giận dữ của Sheikhan diễn đạt rõ qua lời thuyết minh trong video: “Trả hơn 500 USD cho phục vụ làm hộp số để rồi không được làm gì hết! Xe nằm trên cầu nâng suốt 11 phút! Và bị tính tiền công cho 90 phút!”.

Trong video, có tiếng của hai người con trai lên xe, hỏi những người khác có muốn ăn kem hay không trước khi lái chiếc S63 AMG – có giá khoảng 134.000 USD – đến một khu chợ kem. Trong lúc chờ lấy kem, một quản lý gọi điện và người điều khiển xe nói “đang lái thử”.

Sau đó, tiếng cả hai cười lớn sau khi người quản lý cho biết, rằng Sheikhan mang thai theo đồ để thay và mọi thứ nằm trong cốp. Âm thanh từ video cho thấy, người trong xe công nhận không hề đọc tờ chỉ dẫn việc cần làm đối với chiếc xe. Thậm chí cả hai còn bình luận về đối tượng mua hàng với ý xúc phạm.

Trước khi Sheikhan đến lấy xe, viên chức đại lý đưa chiếc S63 AMG đi rửa rồi lái nói quanh nói quẩn không rõ mục tiêu. Theo vị đối tượng mua hàng, sau khi nhận xe, ông phát hiện ra một vành xe bị nứt và vết sôcôla vấy bẩn ở hộc đựng cốc.

Video được ghi từ năm 2015 nhưng gần đây mới được đăng lên Youtube và san sẻ cho trang Toronto City News (TCN) tuần qua. Hiện video được san sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Mỹ Anh