Chiếc Hyundai Veloster 2019 sẽ sắm một vai trò quan yếu trong bom tấn Ant-Man và Wasp – một bộ phim dựa trên các anh hùng tới từ Marvel Comics: Scott Lang tức Người Kiến và Hope van Dyne – Wasp. Bộ phim dự định sẽ ra rạp tại Mỹ ngày 6/7 năm nay. Sự hiện ra của chiếc xe trong bộ phim là một phần của chiến dịch tiếp thị toàn cầu mà Hyundai tạo cho chiếc Veloster mới của mình.

Tương tự những người say mê Marvel, Hyundai Veloster cũng hấp dẫn những đối tượng mua hàng luôn tìm kiếm giây lát hoàn hảo cùng thèm khát mày mò những điều mới lạ,” Dean Evans, Giám đốc Marketing Hyundai Motor Mỹ, cho biết.

Veloster và Ant-Man đều được sinh sản với những cá tính khác biệt, điều đó khiến cho chúng tôi cảm thấy sự cộng tác này rất thích hợp và chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Marvel trong những cuộc lưu lạc của họ.

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 1.

Cùng với đó, Mindy Hamilton – chuyên gia cao cấp của Marvel về Hợp tác và Tiếp thị toàn cầu khá hứng thú với chiếc Veloster 2019: “Veloster mang tới cho bất kỳ ai thấy nó một cảm giác hứng thú và nguồn năng lượng vô hạn. Được cộng tác cùng Hyundai quả là một vinh hạnh lớn. Hi vọng sự cộng tác này sẽ mang lại niềm vui cho người ái mộ trên toàn nhân loại.

Chiếc Veloster hiện ra trong phim là version Turbo chiếm hữu động cơ tăng áp 1,6 lít, cho công suất 201 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 264 Nm. Chiếc xe được tút lại vẻ ngoài bộ tem lửa mạnh mẽ, mâm sport cổ đại đi cùng lớp Good Year cỡ lớn. Đặc biệt, chuỗi hệ thống ống xả đã được chuyển sang hai bên thân xe càng làm chiếc xe tăng tính lạ mắt.

Theo nhà sinh sản san sẻ, Veloster 2019 sẽ không phải chiếc xe độc nhất hiện ra mà “các mẫu xe Hyundai khác” cũng sẽ là một phần của bộ phim.

Một số hình ảnh cụ thể khác của chiếc Hyundai Veloster bản khác biệt:

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 2.

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 3.

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 4.

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 5.

Hyundai Veloster 2019 xuất hiện trong siêu phẩm Ant-Man And The Wasp - Ảnh 6.

Ảnh và video: Topspeed

Hyundai Kona sắp về vn, cạnh tranh Ford EcoSport