Mẫu sedan cỡ D lần đầu lộ diện ngoài đợi thực sau khi sinh ra nhiều lần dưới dạng chạy thử với lớp ngụy trang kín mít và bản vẽ phác thảo. Theo thông báo từ ảnh đăng trên trang Top-rider (Hàn Quốc), xe được cho là nằm trong nhà máy tại quê nhà.

hyundai-sonata-ban-nang-cap-ra-mat-o-han-quoc

Thiết kế phần đầu xe đổi thay khá nhiều với lưới tản nhiệt mở mang, phân tầng, đèn pha kiến tạo lại.

Bản tăng cấp thuộc thế hệ thứ 7, công bố từ 2014. Đèn pha kiến tạo lại, đèn khi trời sáng dạng LED, đèn sương mù, cản trước, lưới tản nhiệt mở mang, phân tầng cũng được làm mới và nắp ca-pô thêm những đường gân, Sonata mới trông sport, cuốn hút và cực cam đoan hơn hẳn.

Đuôi xe thậm chí còn đổi thay mạnh mẽ hơn. Đèn hậu đẳng cấp siêu xe Lamborghini Aventador với 3 mũi tên xếp liên tục, cản sau sport rõ rệt hơn với hai ống xả cỡ lớn, thêm các khoảng gồ ghề cơ bắp. Chỗ gắn hồ số nằm thấp hẳn xuống dưới so với địa điểm trọng tâm trên bản hiện hành.

Thiết kế phía bên trong cũng đổi thay. Điều hòa, hốc gió, các núm chỉnh audio và sưởi kiến tạo lại. Màn hình chạm màn hình 7 inch là vũ trang tiêu chuẩn trên mọi mẫu xe bán ra tại Hàn Quốc và tùy chọn lựa là màn hình 8 inch.

Vô-lăng của chiếc sedan cỡ D cũng được tăng cấp và tùy thuộc vào version. Loại 3 chấu trên bản 2.0 Turbo có dạng đáy phẳng. Hệ thống kết nối có cổng USB mới, sạc máy tính bảng không dây, tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Khách hàng có thể chọn lựa thêm công nghiệp an ninh như cảnh báo chệch làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, hỗ trợ đèn pha, đèn tự động điều chỉnh góc chiếu và hỗ trợ giữ làn.

Sonata bán ra tại Hàn Quốc gồm các version động cơ 1.7 VGT cho công suất 139 sức ngựa, 1.6 T-GDI công suất 177 sức ngựa, 2.0 với công suất 160 sức ngựa và mạnh nhất là bản 2.0 turbo công suất 241 sức ngựa.

Hyundai Sonata 2018 vừa công bố đối tượng mua hàng quê nhà vào ngày 8/3. Phiên bản Mỹ sẽ được trưng bày tại trưng bày vật phẩm xế hộp New York diễn ra vào bốn tuần 4.

>>Xem thêm ảnh Hyundai Sonata 2018

Mỹ Anh

>>Xem thêm Bảng giá xe