Chương trình dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord hoàn thành thủ tục tính sổ 100% trong thời kì khuyến mại và không ứng dụng cho các đối tượng mua hàng đang tham dự các chương trình ưu đãi khác của Honda vietnam.

Ngoài hỗ trợ một phần chi phí trước bạ là 50 triệu/xe, đối tượng mua hàng còn được tặng phụ kiện trang hoàng xe: cánh lướt gió đuôi xe và tiền công sơn, lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (ứng dụng cho đối tượng mua hàng mua Honda CR-V). Khách hàng có thể còn nhận được ưu đãi khác khi mua xe tại các đại lý Honda siêu xe trên toàn quốc.

honda-ho-tro-phi-truoc-ba-cho-cr-v-va-accord

Honda CR-V có môi trường rộng rãi và nhân thể dụng, bình yên 5 sao (cao nhất theo ASEAN-NCAP), dai sức – tùng tiệm nhiên liệu cùng tổn chi phí bảo dưỡng phù hợp lý và chừng độ giữ giá tốt.

Giới thiệu ở vietnam năm 2008, Honda CR-V duy trì địa điểm là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe. Kết thúc 04 tuần 5/2017, doanh số của mẫu xe này tăng đến 81% so với 04 tuần trước đó. Không chỉ được ưa ưa chuộng tại vietnam, đây là mẫu SUV bán chạy nhất trái đất 4 năm liên tục từ năm 2013 đến 2016 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về hoạt động mua bán siêu xe trên trái đất).

honda-ho-tro-phi-truoc-ba-cho-cr-v-va-accord-1

Accord là một trong hai mẫu xe du nhập của Honda.

Honda Accord là mẫu xe cao cấp du nhập nguyên chiếc từ Thái Lan thuộc phân khúc sedan hạng D. Sở hữu sự nâng tầm của các nguyên tố: “Thể thao đương đại – Hứng khởi khi sử dụng” cùng trái tim là động cơ ứng dụng kĩ nghệ Earth Dreams Technology cho tài năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu tùng tiệm. Doanh số bán 5 04 tuần đầu năm 2017 của Honda Accord tăng 68% so với cùng kỳ năm 2016.

Liên hệ: Hệ thống đại lý siêu xe Honda hoặc tróc nã cập: http: hondaoto.com.vn.

Ngọc Điệp