Sáng ngày 13/11, Honda vn chính thức trưng bày mẫu crossover ăn khách Honda CR-V thế hệ thứ 5 với nhiều đổi thay.

Từ mẫu xe lắp ráp trong nước, Honda CR-V chuyển sang nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan để tận dụng ưu đãi thuế nhập cảng 0% kể từ năm 2018. Đây cũng là lý do giá niêm yết chính thức của Honda CR-V sẽ được ban bố vào bốn tuần 1 năm sau.

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ở thế hệ thứ 5, Honda CR-V bổ sung 2 chỗ ngồi ở hàng ghế thứ 3. Cấu hình này thích phù hợp hơn với hai trẻ em. Kích thước của xe cũng cho nên tăng lên. Honda CR-V thế hệ thứ 5 chiếm hữu kích tấc căn bản: 4.584 x 1.855 x 1.679 (mm), khoảng sáng gầm xe cũng được cải thiện lên 198mm (cao hơn thế hệ trước 28mm).

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Xe chiếm hữu những đường nét sắc sảo hơn và khác lạ nổi trội với chuỗi hệ thống đèn pha sáng mới gây tuyệt vời thị giác khác tốt. Thêm vào đó là công nghiệp đèn LED được vũ trang cho dải đèn định vị khi trời sáng, xi-nhan và đèn hậu. Ngay cả kiến tạo của đèn hậu trên Honda CR-V mới cũng được kiểm tra là tao nhã hơn khi tạo cảm giác gọn ghẽ, bỏ đi kiến tạo “lưng gù” gây bàn cãi ở thế hệ trước. Đó là còn chưa kể tới phần mui xe dài, chiều dài cơ sở lớn hơn, độ nhô ra phía sau từ tâm bánh xe sau ngắn và ống xả kép tạo nên dung mạo tuyệt vời trên Honda CR-V thế hệ thứ 5.

>>> Chi tiết Honda CR-V 7 chỗ

Không chỉ đổi thay về ngoại thất, bên trong Honda CR-V mới cũng được thay đổi khá nhiều khi kéo dài khoảng để chân hàng ghế thứ 2 thêm 50mm giúp dễ chịu hơn cho hành khách và dĩ nhiên cửa gió điều hoà cho cả 2 hàng ghế sau cũng là một điểm cộng lớn cho mẫu xe này.

Ngoài ra, hàng ghế thứ 2 và thứ 3 được kiến tạo tùy chỉnh có thể gập phẳng hoàn toàn hoặc 60/40, vô cùng linh hoạt phục vụ cho nhiều chủng loại các mục tiêu sử dụng, chở 5-7 hành khách hoặc tối đa hóa thành khoang chứa đồ.

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hàng ghế thứ 3 với 2 chỗ ngồi của Honda CR-V thế hệ mới.

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cửa gió cho các hàng ghế sau.

Theo thông báo từ nhà sinh sản thì Honda CR-V thế hệ mới được nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 version: L, G, E. Phiên bản Honda CR-V E được vũ trang màn hình trọng điểm chạm màn hình kích tấc 5inch. Hai phiên L, G chiếm hữu màn hình chạm màn hình kích tấc 7inch cùng chuỗi hệ thống âm thanh 180W với 8 loa sắp xếp loanh quanh xe. Không dừng ở đó, version L còn được vũ trang cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cảm biến gạt mưa tự động, cửa sau điều khiển điện…..

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 5.

“Trái tim” cung cấp sức mạnh cho Honda CR-V thế hệ thứ 5 là khối động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO có kỹ năng sản sinh công suất tối đa 188 sức ngựa tại 5.600 vòng/phút – con số này tương đương sức mạnh của động cơ 2.5L nạp khí thiên nhiên. Kết phù hợp với hộp số vô cấp CVT, Honda CR-V – thế hệ 5 hẹn sẽ mang lại cảm giác lái êm ái cho hành khách trên xe. Thông số về tiêu thụ nhiên liệu của Honda CR-V mới cũng khá tuyệt vời khi được ban bố chỉ 6,9 lít/100km.

Honda CR-V 2018 chính thức ra mắt Việt Nam, giá cao nhất chưa đến 1,1 tỷ đồng - Ảnh 6.

Hiện nay Honda vn chưa ban bố mức giá chính thức của ba version Honda CR-V gồm L, G, E mà chỉ thông báo mức giá cao nhất không tới 1,1 tỷ đồng. Bắt đầu từ bốn tuần 1/2018, Honda CR-V thế hệ thứ 5 sẽ chính thức được bán ra trên hoạt động mua bán và mức giá chi tiết sẽ được ban bố vào thời điểm đó.

Hiện nay, Honda CR-V đang bị Mazda CX-5 vượt mặt trên phân khúc crossover 5 chỗ. Mẫu xe do Trường Hải phân chia liên tục lọt top xe bán chạy hàng bốn tuần trong khi Honda CR-V đã vắng bóng ở danh sách này nhiều bốn tuần.

Giá lăn bánh ước tính của Honda CR-V 2018 tại vn