Sau khi được cho lên xe chuyên dụng vào tối ngày 22/9, đoàn siêu xe và xe sport “tông xuyệt tông” màu tiến thưởng của các tay chơi Sài thành đã hình thành tại Đà Nẵng vào rạng sáng ngày 24/9. Nhanh chóng sau đó, số xe này được tập hợp tại một khách sạn cao cấp.

Hàng chục siêu xe và xe sport độ “khủng” vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn. Video: Nhật Lê.

Đoàn siêu xe và xe sport dừng chân trên đèo Hải Vân. Video: Nhật Lê.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 3.

Dàn siêu xe và xxe sport của các tay chơi Sài thành tới Đà Nẵng vào rạng sáng ngày 24/9.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 4.

Nhanh chóng số xe này được tập hợp tại một khách sạn cao cấp và tại đây các tay chơi Đà Nẵng đã dẫn đoàn tham quan đèo Hải Vân. Chiếc Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB màu đỏ và BMW i8 màu cam đậu dưới lề đường là của “chủ nhà” Đà Nẵng.

Đến khoảng đầu giờ chiều, các tay chơi Đà Nẵng đã dẫn đoàn xe Sài thành đi tham quan đèo Hải Vân, mặc dầu thời tiết không thuận lợi khi hình thành cơn mưa khá lớn.

Trong đó, dẫn đầu đoàn xe tham quan Hải Vân là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đại dương “tứ quý” 8 độ Mansory của tay chơi Đà Nẵng. “Siêu bò” này mang ngoại thất tiến thưởng rực đúng với tiêu chí của ban công ty hành trình xe lần này.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 5.

Dàn siêu xe và xe sport xếp hàng dài trên đèo Hải Vân.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 6.

Dẫn đầu đoàn là chiếc Lamborghini Huracan đại dương “tứ quý” 8 của “chủ nhà” Đà Nẵng.

Ngoài ra, trong đoàn xe tham quan đèo Hải Vân còn có 1 chiếc Ferrari 488 GTB độ “khủng”, đại dương “VIP”, cũng như 2 chiếc BMW i8 của các tay chơi Đà Nẵng cũng theo đoàn, ngoài ra, 3 chiếc xe này mang ngoại thất không “ăn nhập” với đoàn xe Sài thành

Theo lịch trình dự định, vào bữa nay, đoàn siêu xe và xe sport của các tay chơi Sài thành sẽ rời Đà Nẵng và vận chuyển về Nha Trang trước khi dừng chân tại một số vị trí khác như Đà Lạt, Hồ Tràm và quay về lại Sài Gòn.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 7.

Bộ đôi BMW i8 và Ferrari 488 GTB độ “khủng”, đại dương “VIP” của các tay chơi Đà Nẵng.

Trong số 6 chiếc siêu xe và xe sport của đại gia Sài thành hình thành tại Đà Nẵng có siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đại dương “tứ quý” 9. “Siêu bò” này thường xuyên hình thành cùng các xe sport tham dự các hành trình “phượt” ngắn như lên Nha Trang hay Đà Lạt.

Dàn xe sport bao gồm những cái tên “nhẵn mặt” như BMW i8, Alfa Romeo 4C Launch Edition, Porsche 911 VGT, Porsche 911 Carrera S, Ford Mustang thế hệ thứ 6, Chevrolet Corvette C6 và Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 8.

Đoàn xe “tông xuyệt tông” với bộ áo màu tiến thưởng.

Hàng chục siêu xe và xe thể thao độ khủng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn - Ảnh 9.

Được biết, ý nghĩ đó lạ cho hành trình xe của các tay chơi Sài thành khởi hành từ hình ảnh một dàn siêu xe “tông xuyệt tông” màu tiến thưởng với 5 chiếc Lamborghini bao gồm 3 version Aventador SV, 1 chiếc Huracan Performante và Aventador S LP740-4 tại London.

Hiện hoạt động mua bán vietnam chỉ mới ghi nhận một hành trình siêu xe đúng nghĩa mang tên Car & Passion do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay Cường “Đô-la” đứng ra công ty vào năm 2011. Bên cạnh đó, còn có một số hành trình xe mê say khác như vietnam Team hay Super Car Passion 2014 cũng gây gổ lưu ý.

Ảnh: Hải Phạm – Nhật Lê.