Chiều qua, ngày 11/8, trên quốc lộ 5, đoạn thực dân địa phận thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, thức giấc Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan tới chiếc xe bán vận chuyển Ford Ranger màu trắng.

Hải Dương: Xe bán tải Ford Ranger leo lên dải ta-luy, đâm vào trụ cầu vượt - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên xuống.

Hải Dương: Xe bán tải Ford Ranger leo lên dải ta-luy, đâm vào trụ cầu vượt - Ảnh 2.

Chiếc xe bán vận chuyển leo lên dải ta-luy và đâm vào trụ cầu vượt.

Theo thông báo ban sơ, khi đang lưu thông trên quốc lộ 5, tới đoạn khu kĩ nghệ Tân Trường, chiếc Ford Ranger đã bất thần lao lên dải ta-luy dưới chân cầu vượt. Không dừng ở đó, chiếc xe bán vận chuyển còn đâm thẳng đầu vào trụ cầu vượt.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc Ford Ranger bị hỏng đáng kể.

Hải Dương: Xe bán tải Ford Ranger leo lên dải ta-luy, đâm vào trụ cầu vượt - Ảnh 3.

Chiếc xe bán vận chuyển bị biến dạng phần đầu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Ranger bị biến dạng đầu xe và nắp capô. Phần gầm xe của chiếc xe bán vận chuyển cũng bị liên quan. Trong khi đó, khung xe bên trái bị móp méo.

Vụ tai nạn đã hấp dẫn sự lưu ý của rất nhiều người qua đường và người dân sống trong khu vực. Nhận được tin báo, lực lượng công dụng đã chóng vánh hình thành tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ duyên cớ.

Hải Dương: Xe bán tải Ford Ranger leo lên dải ta-luy, đâm vào trụ cầu vượt - Ảnh 4.

Vụ tai nạn khiến nhiều dân cư mạng tò mò.

Sau khi hình thành trên mạng, những hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Ai cũng tò mò không hiểu tại sao chiếc xe bán vận chuyển có thể leo lên dải ta-luy như vậy.

Ảnh: Otofun