Trưa nay, ngày 11/7, trên mạng xã hội đã hiện ra đoạn video ghi lại cảnh bàn cãi giữa 2 người lái ô tô. Theo người đăng đoạn video lên mạng, sự việc này xảy ra tại ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 1.

Người con trai lái chiếc Toyota Camry ra khỏi xe để bàn cãi với lái xe taxi. Ảnh cắt từ video

Người đăng đoạn video cho biết, sự việc xảy ra khi lái xe chiếc Toyota Camry màu đen đời mới chạy lấn sang làn đường ngược chiều nhưng bị taxi chặn đầu, không chịu dường đường. Thấy vậy, người con trai cầm lái chiếc Toyota Camry đã xuống xe và lớn tiếng quát mắng, thậm chí dọa nạt lái xe taxi.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 2.

Hai chiếc Toyota Camry và taxi đối đầu nhau. Ảnh cắt từ video

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân xung loanh quanh đã yêu cầu lái xe taxi đứng nguim tại chỗ để bắt chiếc Toyota Camry phải lùi lại về đúng làn đường của mình. Tài xế taxi đã làm đúng như vậy và ngồi im bên trong xe.

Sau khoảng 10 phút bàn cãi, người con trai điều khiển chiếc Toyota Camry đã phải lùi xe lại. Tuy nhiên, sự việc này đã khiến ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng bị ùn tắc liên lạc.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 3.

Sự việc khiến ngã tư bị ùn tắc liên lạc. Ảnh cắt từ video

Sau khi hiện ra trên mạng, đoạn video này đã ngay lập tức hấp dẫn sự lưu ý. Nhiều dân cư mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của người lái Toyota Camry đồng thời ủng hộ lái xe taxi.

Ông Camry sai lè“, người chơi T.B nhận xét. “Biết sai thì xuống xe mà nhờ nhau, mất gì câu nói. Tinh tướng quá“, người chơi V.T nêu quan điểm. “Giao thông cứ mãi ùn tắc vì còn sinh tồn những người tinh thần như thế này đây“, người chơi V.C viết.

Ngoài ra, theo nhiều dân cư mạng, tại ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng thường xuim xảy ra tình trạng chạy lấn làn như chiếc Toyota Camry kể trên. Cư dân mạng hi vọng đoạn video này có thể được dùng làm bằng chứng phạt nguội người điều khiển chiếc Toyota Camry để làm gương.