Chiếc xe Ferrari California T 2015 với màu sơn ngoại thất xanh nước đại dương được đưa về vn hồi bốn tuần 6/2016, sau đó vào khoảng bốn tuần 2/2017 thì chiếc xe này bị bắt gặp đang sử dụng tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và đeo đại dương 51A khiến nhiều cho rằng chiếc xe này đã tìm được chủ nhân của mình.

Hà Nội: Ferrari California T xanh nước biển bất ngờ tái xuất - Ảnh 1.

Tháng 2/2017, chiếc xe Ferrari California T bị bắt gặp đeo đại dương số 51A tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, sau một thời kì dài vắng bóng thì vào ngày 12/10/2017, chiếc siêu xe Ferrari California T này bất thần sinh ra trên đường phố Hà Nội và không còn đeo đại dương kiểm soát nữa.

Được biết, Ferrari California T là thế hệ thứ hai của dòng siêu xe mui trần danh tiếng California. Trong đó, chữ “T” là viết tắt của từ “Turbocharged” nhằm ám chỉ động cơ tăng áp kép. Kiểu dáng kiến tạo của California thế hệ hai lấy ngẫu hứng từ Ferrari F12 Berlinetta và FF mang tới dáng vẻ khỏe mạnh hơn.

Hà Nội: Ferrari California T xanh nước biển bất ngờ tái xuất - Ảnh 2.

Ferrari California T sinh ra tại một khu tỉnh thành ở Hà Nội.

Ferrari California T chiếm hữu chiều dài 4.570 mm, rộng 1.910 mm và cao 1.322 mm. Bên cạnh đó là trọng lượng 1.625 kg với tỷ trọng phân bố trọng lượng trước sau 47/53. Mui xếp cứng trên “siêu ngựa” mất khoảng 14 giây để đóng/mở. Ngoài ra, siêu xe mui trần tới từ Ý còn được vũ trang cả chuỗi hệ thống phanh gốm-carbon của Brembo.

Bên trong khoang lái của “siêu ngựa” là môi trường phía bên trong da bò bắt mắt cùng với nhiều tiện nghi như màn hình chạm màn hình 6,5 inch mới cùng một loạt nút bấm trên giao diện điều khiển lấy ngẫu hứng từ Ferrari F12 Berlinetta. Thêm vào đó là chuỗi hệ thống tiêu khiển mới lần trước hết vận dụng trên một siêu xe và áp dụng Apple CarPlay mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người lái.

Hà Nội: Ferrari California T xanh nước biển bất ngờ tái xuất - Ảnh 3.

Nội thất bên trong Ferrari California T.

Ferrari California T 2015 chiếm hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 552 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 755 Nm. Hộp số 7 véc tơ vận tốc tức thời ly phù hợp kép tương tự xe đua F1 cho thời kì chuyển số cực nhanh. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 315 km/h.