Phát biểu tại lễ công bố, Ông Anurag Mehrotra – chủ toạ, giám đốc điều hành Ford Ấn Độ cho biết: “Sự công bố của Ford FreeStyle như một lời khẳng định cho cam kết của Ford với hoạt động mua bán Ấn Độ, hẹn mang tới nhiều hơn những chiếc xe có giá trị và đúng với những nhu cầu, mong muốn của đối tượng mua hàng.”

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 1.

Ford FreeStyle tại sự kiện công bố. Ảnh: IAB.

FreeStyle là mẫu crossover cỡ nhỏ được sản xuất dựa trên kiến tạo của mẫu Figo hatchback. Khác biệt tới từ cụm lưới tản nhiệt, cản trước mới, bánh mâm 4 chấu kép và 2 thanh chằng trên nóc để chở đồ. Bên trong, FreeStyle thiết bị phía bên trong dễ chơi với màn hình chạm màn hình trọng điểm tích phù hợp Sync3 mới nhất của Ford.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 2.

Khoang phía bên trong trên FreeStyle. Ảnh: IAB.

Ford FreeStyle sử dụng động cơ 1.2L 3 xy-lanh thuộc dòng động cơ Dragon tương tự như trên EcoSport 2018, cung cấp 94,64 sức ngựa và 120Nm mô-men xoắn. Phiên bản chạy dầu diesel sẽ sử dụng bình thường động cơ 1.5L với Figo, cho ra 98,59 sức ngựa và 251Nm mô-men xoắn. Cả 2 version sẽ đều sử dụng hộp số sàn.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 3.

Thiết kế phía sau của chiếc crossover cỡ nhỏ. Ảnh: IAB.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 4.

Định hình phân khúc của FreeStyle là một mẫu crossover cỡ nhỏ, nằm dưới phân khúc của Ford EcoSport. Ford FreeStyle dự định sẽ bán ra vào bốn tuần 5/2018 và sẽ được xuất khẩu sang các hoạt động mua bán Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Ảnh: IAB.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh và giá lâm thời tính tại vn