Không lâu sau khi hình ảnh chiếc Ford EcoSport 2018 bản Trend màu xanh hình thành tại Hải Dương, một chiếc khác màu đỏ nhưng thuộc bản Titanium tiếp tục lộ diện trên phố. Về ngoại thất, hai chiếc xe khác nhau ở cụm đèn có projector và ốp cản sau màu bạc.

Nhân viên kinh doanh một đại lý Ford và cũng là người đăng tải hình ảnh cho biết chiếc màu xanh là bản Trend (thấp nhất) và được thiết bị động cơ EcoBoost. Nhiều kỹ năng, hộp số của bản này sẽ là tự động chứ không còn là số sàn.

Trong khi đó, chiếc màu đỏ mới đây là bản Titanium, cũng được thiết bị động cơ EcoBoost tương tự nhưng có nhiều thiết bị cao cấp hơn. Nội thất xe theo hình ảnh được hé lộ y sì với version tại Mỹ, gồm màn hình 8 inch đặt nổi chính giữa, SYNC 3 và vô-lăng giống với Focus.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nội thất chiếc EcoSport 2018 bản Titanium tại vn sẽ giống với xe ở Mỹ. Ảnh: CNET.

Tại Mỹ, động cơ EcoBoost thiết bị cho xe EcoSport là loại dung tích 1 lít, 3 xy-lanh, công suất 123 sức ngựa và mô-men xoắn 170 Nm, phối hợp hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, tại châu Âu, hai biến thể khác của động cơ tăng áp 1 lít này cho công suất 99 và 138 sức ngựa.

Anh Long, viên chức đại lý Ford tại Hà Nội, cho biết đây là những chiếc xe đang chạy thử ở vn. Thời gian bán ra và mức giá cho xe EcoSport 2018 vẫn chưa được ban bố. Xe được lắp ráp tại nhà máy ở Hải Dương.

Một số hình ảnh khác của xe Ford EcoSport 2018 tại vn:

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bản Titanium có đèn projector, trong khi bản Trend là choá phản xạ với bóng halogen. Ảnh: Trần Long.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 3.

Lưới tản nhiệt của bản Trend không được mạ bóng như Titanium. Ảnh: Trần Điệp.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 4.

Vảnh xe 17 inch, bên trong là phanh đĩa. Ảnh: Trần Điệp.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 5.

Đuôi xe không dị biệt nhiều với xe đời cũ. Ảnh: Trần Điệp.

Ford lần trước hết khoe ảnh Focus thế hệ mới