Ngày 1/9/2017, tổ chức Ford Motor vừa ban bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18 cùng với một phim ngắn ghi lại những nỗ lực bảo vệ không gian của Ford trong suốt quá trình hoạt động sinh sản trên toàn nhân loại. Ford cam kết sẽ tiếp tục những hoạt động sản xuất vững bền của mình trong mai sau.

 Ford công bố báo cáo phát triển bền vững hàng năm - Ảnh 1.

Kể từ năm 2000, Ford thường xuyên ban bố Báo cáo Phát triển Bền vững nhằm ghi lại những đóng góp của tổ chức trong các vấn đề không gian như chuyển đổi khí hậu, cải thiện chất lượng bầu không khí, bảo tàng tự nhiên, … Đồng thời, các bản công bố cũng đề ra các hướng giải quyết mới để cải thiện hoạt động kinh doanh, ví dụ như giảm lượng nước trong sinh sản hay tập huấn chỉ dẫn các đối tác trong dây chuyền cung ứng.

Báo cáo Phát triển Bền vững của Ford trong năm 2016 – 2017 đã nhấn mạnh những đóng góp quan yếu của tổ chức trong hoạt động bảo vệ không gian, bao gồm giảm 50% lượng nước sử dụng trong sinh sản công nghiệp ( Tại vn, nhà máy của Ford tại Hải Dương đã tái giễu cợt và tái sử dụng gần 370.000 mét khối nước trong năm 2016. Nhà máy thậm chí còn tái sử dụng lượng nước được dùng để mô phỏng mưa bão trong quá trình đánh giá chất lượng của những chiếc xe); Không chất thải công nghiệp; Áp dụg công nghiệp đương đại vào sinh sản; Liên kết và cộng tác với các đối tác; …

 Ford công bố báo cáo phát triển bền vững hàng năm - Ảnh 2.

Mới đây, Ford đã được vinh danh là “Công ty Đạo đức nhất nhân loại” năm thứ 8 liên tục, đồng thời cũng là hãng xe ô tô độc nhất nhận được danh hiệu này từ trước tới nay.

“Biến đổi khí hậu là mối đe dọa nghiệm trọng đối với đời sống nhân loại. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với những nhà lãnh đạo trên khắp nhân loại để hỗ trợ giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.” Bill Ford, Chủ tịch Ford Motor cho biết. “Bước vào kỉ nguyên mới với những dụng cụ và cơ sở hạ tầng sáng dạ như phục vụ thuê xe, tải đa phương thức và phục vụ tải công cộng, chúng tôi đang nắm bắt mọi thời cơ để bảo vệ và nâng cao chất lượng không gian sống của nhân loại.”

 Ford công bố báo cáo phát triển bền vững hàng năm - Ảnh 3.

Tự hào với những thành quả đạt được trong 20 năm qua, Ford vẫn không ngừng nỗ lực để tiến xa hơn trên hành trình sản xuất vững bền của mình.

Bill Ford san sẻ trong đoạn phim: “Chúng tôi đã trải qua một hành trình dài và sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa. Trách nhiệm của chúng tôi là xây đắp một nhân loại tốt đẹp hơn và trả ơn tự nhiên vì những gì tự nhiên đã ban cho nhân loại.”