Động cơ EcoBoost V6 2,7 lít của Edge ST có công suất cực đại đạt 335 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 515 Nm, tăng 20 sức ngựa và 41 Nm so với version Edge Sport AWD chiếm hữu động cơ tương tự. Phuộc sport có thể điều chỉnh bằng điện tiêu chuẩn trên dòng ST mang lại cảm giác tự tín cho lái xe khi trải nghiệm sức mạnh của chiếc xe.

Ford Edge 2019 được thiết bị hộp số tự động 8 cấp mới, nhưng riêng version ST được thiết bị lẫy chuyển số sau vô lăng cùng dè bỉu cơ dè bỉu sport có kỹ năng đổi thay phản ứng chân ga và phản ứng của động cơ, hộp số.

Vẻ ngoài của bản ST sport hơn với lưới tản nhiệt đặc trưng, ốp viền bánh, mâm sport độc quyền 21 inch, logo ST được gắn ở ghế ngồi, dây đai an ninh và vô-lăng kiểu ST.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 1.

Nội thất của Edge ST 2019 cũng rộng rãi hơn với bảng điều khiển trọng điểm đã được kiến tạo lại, ít các nút bấm hơn gây hoảng sợ cho lái xe. Nhờ đó, đối tượng mua hàng có thể lựa chọn lọc thêm một bộ sạc không dây. Hệ thống âm thanh 12 loa Bang & Olufen nằm trong danh sách tuỳ lựa chọn.

Ford nhấn mạnh vào công nghiệp an ninh của Edge ST, như ga tự động có kỹ năng phát hiện vật cản và cảnh báo chệch làn đường. Evasive steering assist là tính năng có kỹ năng tự điều khiển vô lăng khi phát hiện có kỹ năng xảy ra va chạm. Trong trường hợp xảy ra va chạm, xe sẽ tự phanh với lực phanh vừa đủ giúp xe không bị trôi, tránh gây tai nạn liên hoàn.

Edge ST 2019 được kỳ vọng sẽ có màn công bố chính thức tại trưng bày vật phẩm ô tô Detroit vào tuần sau và sẽ lên kệ tại các showroom vào mùa hè năm nay.

Một số hình ảnh khác của Ford Edge ST 2019:

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 2.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 3.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 4.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 5.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 6.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 7.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 8.

Ford cho ra lò mẫu SUV hiệu suất cao ST Performance đầu tay - Ảnh 9.

Ảnh: Ford

Ford Focus ngang giá Toyota Vios nhưng khó tìm người mua