Sau 2 dự án độ “khủng” cho cặp đôi siêu xe McLaren 570S và Lamborghini Huracan, một người chơi xe tại quận 5, TP. HCM, đồng thời là nhà chuyên nhập cảng các dòng siêu xe về vn đã sẵn sàng quá trình “lột xác” cho chiếc Ferrari 488 GTB.

Ferrari 488 GTB sắp lột xác tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Ferrari 488 GTB nguyên bản.

Ferrari 488 GTB sắp lột xác tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Và sẵn sàng “lột xác” với body kit của hãng Misha Designs.

“Siêu ngựa” này sẽ được độ body kit của hãng Misha Designs và qua đó trở thành chiếc siêu xe trước hết tại vn vũ trang độ body kit lạ mắt của nhà độ tới từ Mỹ. Trước đó, một số chiếc Ferrari 488 GTB tại vn cũng được chủ nhân vũ trang nhiều gói độ khác nhau.

Gói tăng cấp dành cho chiếc Ferrari 488 GTB khi qua “bàn tay” của nhà độ Misha Designs bao gồm cản va trước/sau cùng nắp capô kiến tạo lại. Chưa dừng lại đó, cánh lướt gió phía trước cỡ lớn hầm hố bằng sợi carbon cũng mang tới dung mạo dữ dằn hơn cho siêu xe Ferrari 488 GTB độ.

Ferrari 488 GTB sắp lột xác tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Cặp đôi siêu xe McLaren 570S và Lamborghini Huracan độ “khủng” của một người chơi xe tại quận 5, TP. HCM.

Ferrari 488 GTB sắp lột xác tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Đây cũng là chiếc siêu xe trước hết tại vn vũ trang độ body kit lạ mắt của nhà độ tới từ Mỹ.

Bên hông xe cũng sinh ra một cánh lướt gió mới bằng sợi carbon và đuôi xe cũng được tranh bị cánh gió đuôi mới. Nhà độ Misha Designs không can thiệp vào chuỗi hệ thống động cơ cũng như tính năng vận hành trên chiếc Ferrari 488 GTB.

Nguyên bản, Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 sức ngựa tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết phù hợp cùng hộp số ly phù hợp kép 7 vận tốc, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.

Ảnh: Hura can.