Camera của một ngôi nhà đã ghi lại được một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Đoạn video khai mạc bằng cảnh một người đàn bà ngồi bên trong chiếc hatchback màu đỏ đỗ trên vỉa hè và mở cửa bên ghế lái.

Khi người đàn bà đang mải với tay để lấy túi thì chiếc hatchback từ từ lăn bánh từ vỉa hè xuống đường. Dự đoán, người đàn bà này đã quên gài phanh đỗ xe khi dừng trên vỉa hè.

Dùng chân để ngăn ô tô bị trôi, người phụ nữ khiến cư dân mạng không nói nên lời - Ảnh 2.

Người đàn bà dùng chân để ngăn xe bị trôi. Ảnh cắt từ video

Thấy xe trôi, theo phản xạ, người đàn bà đã thò chân ra ngoài và chặn vào cột điện trên vỉa hè để ngăn lại. Tuy nhiên, cửa của chiếc hatchback đã đập vào cột điện và kẹp chân của người đàn bà. Tất nhiên, người đàn bà này đã không ngăn được chiếc xe bị trôi mà có vẻ còn bị gãy chân.

Sau khi hình thành trên mạng, đoạn video này đã ngay lập tức hấp dẫn sự lưu ý. Nhiều dân cư mạng đã dự báo người đàn bà này tuy lái ô tô nhưng vẫn tưởng như mình đang đi xe máy hoặc xe đạp.

Mới bữa qua còn đi bộ và đi xe máy. Qua hôm sau lên xe hơi“, người chơi H.N nhận xét. “Xin lỗi nhé, tớ chỉ quen chạy xe 2 bánh thôi mà“, người chơi Q.D nói. “Phanh chân thôi mà“, người chơi L.T viết.

Trên thực tại, đây không phải là vụ tai nạn ô tô trước hết mà các chị em đàn bà nghĩ mình là siêu nhân, có thể dùng tay hoặc chân để chặn lại. Vào hồi bốn tuần 6 năm nay, trên mạng cũng đã lan truyền đoạn video ghi lại vụ tai nạn xảy ra ở Trung Quốc ảnh hưởng tới một chiếc xe sang Mercedes-Benz do đàn bà cầm lái.

Trong đoạn video này, chiếc Mercedes-Benz gặp nạn vì ôm cua quá trớn. Chiếc Mercedes-Benz đã ghếch hẳn 2 bánh bên phải lên bức tường của một ngôi nhà và bị lật nghiêng sang trái.

Dùng chân để ngăn ô tô bị trôi, người phụ nữ khiến cư dân mạng không nói nên lời - Ảnh 3.

Nữ lái xe thò tay ra khỏi cửa sổ để ngăn chiếc xe bị lật. Ảnh cắt từ video

Bất ngờ hơn, nữ lái xe đã thò tay ra khỏi cửa sổ bên ghế lái để chống xuống đất. Có vẻ như người đàn bà này nghĩ mình là Wonder Woman và có thể dùng tay để ngăn chiếc Mercedes-Benz bị lật.

Tất nhiên, nỗ lực “chữa cháy” của nữ lái xe đã không thành và chiếc Mercedes-Benz vẫn bị lật. May mắn hơn người đàn bà lái chiếc hatchback màu đỏ ở trên, nữ lái xe điều khiển xe Mercedes-Benz không bị thương vong sau vụ tai nạn.

Hi vọng những vụ tai nạn này sẽ là bài học đáng nhớ cho 2 người đàn bà kể trên.