Trong trưng bày vật phẩm Los Angeles 2017 diễn ra vào bốn tuần này, hãng Jeep sẽ chính thức vén màn version 2018 của mẫu SUV nổi danh Wrangler. Triển lãm chưa diễn ra nhưng hãng Jeep đã “nhá hàng” bằng một số hình ảnh trước hết của Wrangler mới.

Hiện hãng Jeep không ban bố nhiều thông báo cụ thể của Wrangler 2018. Thay vào đó, hãng xe Mỹ chỉ tiết lậu Wrangler 2018 sẽ được bổ sung “nhiều kiểu phối hợp cửa, nóc và kính chắn gió khác nhau”. Có vẻ như hãng Jeep muốn tạo thời cơ cho đối tượng mua hàng có thể “tùy biến” chiếc Wrangler 2018 của mình thuận tiện hơn mà chẳng cần tìm tới các xưởng độ. Cũng theo hãng Jeep, Wrangler 2018 sẽ được chiếm hữu kiến tạo khí động học cao hơn và kính chắn gió hạ xuống để mang tới cảm giác hòa bình, hòa mình vào tự nhiên hơn.

Diện kiến sớm xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 1.

Qua hình ảnh do Jeep tung ra, có thể thấy Wrangler 2018 tuy đã được cải tiến kiến tạo nhưng vẫn giữ ngoại hình đặc trưng giúp nhận biết thuận tiện. Xe tiếp tục có 2 kiểu dáng là 2 và 4 cửa cùng mui cứng hoặc bằng vải mềm.

Trên đầu xe hình thành lưới tản nhiệt với 7 thanh nằm dọc và cụm đèn pha hình tròn. Đèn báo rẽ đã được chuyển sang chắn bùn và nằm bên trên cản trước tái kiến tạo.

So với version cũ, chắn bùn của Jeep Wrangler 2018 đã đổi thay kiến tạo và được bổ sung khe gió. Ngoài ra, các nhà kiến tạo của Jeep còn bổ sung tay nắm cửa mới và đường gân nổi trội nằm ngay bên dưới cửa sổ.

Diện kiến sớm xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 2.

Bên dưới nắp capô của Jeep Wrangler 2018 là “hệ dẫn động tiền tiến và hà tiện nhiên liệu”. Theo tin đồn, mẫu SUV này sẽ được thiết bị động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít. Thêm vào đó là tùy lựa chọn máy dầu tăng áp và hệ dẫn động hybrid. Cũng có thể động cơ V6, dung tích 3,6 lít của version cũ sẽ được tăng cấp để dùng cho Jeep Wrangler 2018.

Không có gì bất thần khi Wrangler 2018 sẽ được thiết bị hệ dẫn động 4 bánh mới nhất và tiền tiến nhất của hãng Jeep. Có như vậy thì Jeep Wrangler 2018 mới có thể tiếp tục duy trì địa điểm trong phân khúc xe việt dã.

Theo hãng Jeep, Wrangler 2018 sẽ khởi đầu được sinh sản vào cuối năm nay. Trong khi đó, version cũ của dòng SUV này sẽ tiếp tục được lắp ráp tại nhà máy Toledo South cho tới quý I năm sau.