Với nhiều người ấm no, những chiếc siêu xe nguyên bản vốn chưa bao giờ đủ. Đó là lý do tại sao những chiếc siêu xe “hàng thửa” như Bugatti Veyron Tiffany Edition dưới đây được ra đời.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 1.

Có vẻ như chiếc Bugatti Veyron duy nhất vô nhị này được hãng trang sức Tiffany & Co nổi danh đặt mua. Cả bên trong lẫn bên ngoài chiếc siêu xe đều được phối 2 màu đen và xanh dương nhạt gắn liền với hãng trang sức Tiffany & Co. Đây là màu xanh dương đã được hãng Tiffany & Co sử dụng từ năm 1845 tới nay. Thậm chí, hãng Tiffany & Co còn đăng ký bản quyền cho màu xanh dương này.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 2.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition được sơn chính yếu bằng màu đen bên ngoài. Nổi bật trên nền đen là những chi tiết màu xanh dương nhạt như viền lưới tản nhiệt và cửa sổ, chắn bùn trước, vành la-zăng, khung xe, 2 hốc hút gió trên khoang động cơ cũng như đuôi xe. Ngay cả động cơ của chiếc Bugatti Veyron duy nhất vô nhị này cũng được sơn màu xanh “tông xuyệt tông”.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 3.

Bên trong chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition, những chi tiết như ghế, bậc cửa lên xuống, mặt cửa, một phần cần số và bảng táp-lô đều được phủ màu xanh dương đặc trưng này.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 4.

Hiện đại lý Knight International ở Dubai đang rao bán chiếc siêu xe có một không hai này. Theo đại lý Knight International, số đồng đại dương công-tơ-mét trên chiếc siêu xe là “0”. Đó là lý do tại sao vô lăng và ghế của chiếc siêu xe đều được bọc ni-lông. Điều này khiến không ít người cảm thấy nhớ tiếc vì một chiếc siêu xe như Bugatti Veyron đáng nhẽ ra phải được thể hiện sức mạnh trên đường thay vì phủ bạt, nằm im một chỗ.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 5.

Có vẻ như hệ dẫn động của chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition không có gì đổi thay so với version tiêu chuẩn. Nếu đúng như vậy, xe cũng sử dụng động cơ W16, đi kèm 4 bộ tăng áp, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.000 sức ngựa. Sức mạnh động cơ chuẩn y “ông hoàng vận tốc” tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời kì chỉ 2,5 giây.

Đại lý Knight International không ban bố giá niêm yết chi tiết của chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition. Dự đoán, chiếc siêu xe “hàng thửa” này sẽ có giá lên tới một vài triệu USD.