Chiếc Ford Mustang Bullitt được sinh sản dựa trên chiếc Performance Pack Level 1 Mustang GT, nhưng đã có thêm một số upgrade đáng giá để có thể xứng đáng kế nhiệm chiếc Mustang Bullitt 1968. Dưới đây là 5 lý do khiến chiếc Mustang Bullitt 2019 sẽ là mẫu xe đưa thương hiệu Mustang lên một bước tiến mới.

5. Phong cách cổ đại

Đây là 5 lý do Ford Mustang Bullitt 2019 có thể trở thành huyền thoại - Ảnh 1.

Hau Tai Tang – Phó giám đốc sinh sản vật phẩm và bán hàng của Ford Motor, cho biết: “Chúng tôi đã phải kiến tạo 2 lần, cùng rất nhiều chỉnh sửa để có được chiếc Bullitt hoàn thành nhất. Chúng tôi chờ đợi rằng mỗi khi người chơi lái chiếc xe này, nó đem lại cho người chơi cảm giác như chính người chơi là Scott Hoag đang điều khiển chiếc Bullitt 1968“.

Chăm chút và tao nhã từng cụ thể nhỏ, không có hoa văn sọc, không có logo phía trước, Mustang Bullitt 2019 là sự hòa quyện của màu sơn xanh đặc trưng, của những cụ thể kim khí loanh quanh lưới tản nhiệt và viền cửa sổ được mạ chrome sáng bóng. Mâm xe 19 inch 5 chấu cổ đại hay cần số màu trắng tương tự mẫu Mustang huyền thoại từng sinh ra trong bộ phim Bullitt cách đây 50 năm. Có thể nói, có rất nhiều chiếc Mustang, những chiếc Bullitt 2019 sẽ luôn là tâm điểm ở những nơi nó lăn bánh

Đây là 5 lý do Ford Mustang Bullitt 2019 có thể trở thành huyền thoại - Ảnh 2.

Ford Mustang Bullit 2019.

4. Chiếc xe của đường phố

Đã quá thân thuộc với những “con mọt vận tốc” và là ngôi sao có nhiều bộ phim chủ đề đua xe, Mustang là hình tượng điển hình của dòng xe cơ bắp Mỹ. Với Bullitt 2019, chủ xe sẽ còn có được những thứ hơn thế. Chiếc xe này sẽ luôn là kẻ khuấy động đường phố với âm thanh uy thế nhờ chuỗi hệ thống van điều tiết tuần hoàn khí thải tiêu chuẩn với các đầu xả Black NitroPlate mới (đó là lý do tại sao nắp capo của chiếc xe lại lồi lên một tẹo).

Bên cạnh đó là bộ xử lý khí thải OAIS, một ống dẫn nạp từ Shelby GT350 với thân van tiết lưu 87 mm và bộ điều khiển động cơ/hộp số PCM.

Với độc nhất một chọn lọc truyền động là hộp số sàn 6 cấp, Mustang Bullitt 2019 không phải chiếc xe của trường đua mà là niềm vui mỗi khi cầm lái, nhưng, người chơi cũng sẽ cần nhiều hơn là lòng anh dũng để điều khiển chú ngựa bất kham này.

Nếu người chơi nghĩ về những gì Bullitt 1968 làm trong phim là tất cả về đua xe đường phố? Vậy thì người chơi chưa chuẩn bị để đón nhận những điều tiếp theo đâu.” Mark Schaller – Giám đốc Marketing Mustang – kiêu hãnh.

Đây là 5 lý do Ford Mustang Bullitt 2019 có thể trở thành huyền thoại - Ảnh 4.

3. Nhanh và mạnh mẽ

Mustang Bullitt 2019 chiếm hữu trái tim là động cơ V8 5.0L, công suất 475 sức ngựa, mạnh hơn 15 sức ngựa so với Mustang GT. Các kĩ sư của Ford đã tinh chỉnh lại ống dẫn nạp từ Shelby GT350 với thân van tiết lưu 87 mm để ăn nhập với động cơ Coyote dual-fuel (động cơ có thể chạy bằng cả xăng khoáng và xăng pha cồn), bộ lọc gió lớn hơn giúp đưa nhiều oxy hơn vào buồng đốt, cùng với đố sẽ tạo nên âm thanh đặc trưng cho chiếc xe.

ECU được lập trình lại, hành trình chân ga cũng ngắn hơn, chuẩn bị khiến người chơi “dính ghế ” mỗi cú đạp ga. Ghế Recaro sport làm từ loại đệm bọt mới nhẹ hơn, phối hợp lại giúp chiếc Bullitt 2019 có thể đạt 263km/h.

Đây là 5 lý do Ford Mustang Bullitt 2019 có thể trở thành huyền thoại - Ảnh 5.

2. Thiết kế khí động học

Thừa hưởng kiến tạo khí động học từ gói upgrade Performance Pack Level 1 cùng những chỉnh sửa từ Mike Del Zio (kĩ sư năng lượng động cơ xe, người cải thiện hiệu suất Mustang 2018 chỉ với một… dài băng kéo), Mustang Bullitt 2019 được lăng xê là chuẩn bị chiến đấu với thách thức. Mike đã kiến tạo một lưới tản nhiệt lớn và thấp hơn giúp luồng gió đi qua thuận lợi mà không bị cản trở.

Trong thử nghiệm tại trường đua hình bầu dục Romeo Proving Ground của Ford, 4 chiếc xe chạy theo cặp với vận tốc cao, Mike điều khiển chiếc Bullitt mới đi vòng qua họ, chiếc xe vẫn vững tiến thưởng vượt lên.

Đây là 5 lý do Ford Mustang Bullitt 2019 có thể trở thành huyền thoại - Ảnh 6.

1. Trang bị đương đại

Bảng điều khiển LCD 12 inch (giống với Mustang 2018), tuy nhiên, Mustang Bullitt có màn hình phát động lạ mắt với logo ngựa phi nước đại đặc trưng. Màn hình này đã được thử nghiệm 160 lần trước khi sinh sản chính thức.

Giao diện chuỗi hệ thống tiêu khiển Blind Spot có thể đổi thay bằng phần mềm. Ford cũng cung cấp cho đối tượng mua hàng hai gói tùy chọn: ghế da Recaro, chuỗi hệ thống treo MagneRide và chuỗi hệ thống điện tử độc quyền Bullitt Electronics. Gói thứ hai bao gồm chuỗi hệ thống cảnh báo va chạm, ghế chỉnh điện ghi nhớ địa điểm và chuỗi hệ thống định vị toàn cầu.

Mustang Bullit 2019 – chuẩn bị cho mọi cuộc chơi

Ford sẽ bán chiếc Mustang Bullitt 2019 vào mùa hè này với giưới hạn chỉ 500 chiếc.

Ảnh, video: Ford

Ford Mustang Bullitt – Ngựa hoang bước ra từ màn ảnh rộng