Camera liên lạc tại một giao lộ ở đô thị Thượng Nhiêu, thức giấc Giang Tây, Trung Quốc, đã ghi lại được cốt truyện một vụ thoát chết vô cùng may mắn của người đi xe máy.

Qua đoạn video, có thể thấy người điều khiển xe máy đã băng qua giao lộ mà không quan sát. Khi phát hiện người đi xe máy, lái xe chiếc ô tô chuyển vận màu xanh đã đánh lái để tránh. Tuy nhiên, va chạm nhẹ vẫn xảy ra khiến người con trai điều khiển xe máy bị ngã xuống lòng đường, giữa giao lộ.

Đây có thể là người đi xe máy may mắn nhất năm khi thoát chết 2 lần liên tiếp - Ảnh 2.

2 lần thoát chết trong tấc gang của người đi xe máy. Ảnh cắt từ video

Đúng lúc đó, một chiếc ô tô chuyển vận màu đỏ khác lao tới. Rất may, chiếc ô tô chuyển vận này chỉ cuốn xe máy của người con trai vào gầm. Nhờ đó, người con trai điều khiển xe máy thoát chết lần thứ 2 trong tấc gang.

Ngay sau vụ tai nạn, lái xe chiếc xe chuyển vận màu đỏ đã ra khỏi buồng lái để xem có ai bị thương vong không. Tài xế này đã thở phào nhẹ nhàng khi thấy người con trai điều khiển xe máy vẫn có thể đứng lên và đi lại thông thường. Có vẻ như người con trai đi xe máy chỉ bị xây xước nhẹ.

Sau khi xem đoạn video này, không ít dân cư mạng thấy đây là người đi xe máy may mắn nhất năm. Ngoài ra, cũng có nhiều dân cư mạng “ném đá” người đi xe máy vì sang đường ẩu.