Theo ban bố từ hãng xe Hàn Quốc, Hyundai Tucson 2018 sẽ có thêm version SEL mới. Đây là biến thể được upgrade dựa trên những gì đã có ở version SE trước đó. Tuy nhiên, Hyundai rất kín tiếng và không tiết lậu quá nhiều trừ việc cho biết phía bên trong của Tucson 2018 sẽ được cải tiến với vũ trang HD Radio, SiriusXM Radio và một chuỗi hệ thống tiêu khiển mới với màn hình trọng điểm 7 inch có tích phù hợp Android Auto và Apple CarPlay.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 1.

Hệ thống tiêu khiển mới trên Tucson 2018 với màn hình trọng điểm 7 inch.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 2.

Phiên bản 2018 của Tucson cũng sẽ được Hyundai vũ trang tính năng sưởi ghế cho hàng ghế trước với kì vọng sẽ làm tăng doanh số của mẫu xe này ở cả những nhà nước có mùa đông hà khắc.

Phiên bản Hyundai Tucson SE Plus sẽ được đổi tên thành SEL Plus và được vũ trang thêm chuỗi hệ thống âm thanh cao cấp Infinity. Tại một số hoạt động mua bán, xe được bảo dưỡng, tu sửa không lấy phí trong 3 năm với chương trình Blue Link Connected Care của Hyundai. Trang bị sưởi vô lăng sẽ được cung cấp thêm nếu đối tượng mua hàng lựa chọn lọc version Tucson Limited.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 3.

Tuy cải tiến về vũ trang nhưng Hyundai Tucson không có nhiều dị biệt trong khoang phía bên trong ngoại trừ việc có thể lựa chọn lọc màu xám hoặc màu be cho ghế ngồi.

Các biến thể như Tucson Eco hay Tucson Night cũng sẽ được đào thải để hà một thể phí tổn cho những upgrade mới bao gồm gương chiếu hậu chống chói tự động, vũ trang HomeLink, bản đồ không lấy phí và những cập nhật chuỗi hệ thống đa phương một thể.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 4.

Hyundai Tucson 2018 vũ trang động cơ 4 xy-lanh 2.0L có công suất 164 sức ngựa và 204 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, chiếc crossover 5 chỗ của Hàn Quốc còn có thêm 1 tuỳ lựa chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 sức ngựa và mô-men xoắn 264 Nm. Với những đổi thay kể trên, cuộc đua song mã giữa Huyndai Tucson và Mazda CX-5 hẹn sẽ trở thành quyến rũ hơn.

Mazda CX-5 có thêm công nghiệp ngắt xy-lanh chủ động