Trong hành trình siêu xe Gumball 3000 2017 khởi hành từ thành thị Riga (Latvia) vào hôm 1/7 tới hòn đảo Mykonos (Hy Lạp), hãng xe tại Latvia, Dartz trưng bày mẫu SUV cỡ lớn thứ hạng lập dị Prombron Black Alligator.

dartz-prombron-black-alligator-xe-chong-dan-lap-di

Mẫu SUV lập dị của hãng xe Latvia, Dartz. >> Ảnh cụ thể

Sản phẩm của Dartz độ từ nguyên bản SUV hạng sang Mercedes GLS63 AMG. Thân xe làm từ sợi tổng hợp Kevlar và sợi carbon siêu bền có kỹ năng chống đạn. Dartz cũng cung cấp tùy lựa chọn thân xe làm bằng nhôm với bề mặt phủ sợi Kevlar cho kỹ năng chống đạn.

Hình dáng Prombron Black Alligator hầm hố hơn nhiều so với nguyên bản. Đèn pha lấy từ Jeep Grand Cherokee, đèn hậu của Range Rover. Hãng độ Latvia nói rằng, SUV mới là sự hòa trộn giữa thứ hạng hầm hố, sport với thứ hạng thanh lịch, như sự phối hợp của GLS và S600 Maybach.

Động cơ mẫu SUV độ loại tăng áp turbin kép 5,5 lít V8 của GLS63 AMG, công suất từ 760 sức ngựa tới 1.600 sức ngựa, tức mạnh hơn cả siêu xe Bugatti Chiron. Điều này có được nhờ chuỗi hệ thống nạp và xả upgrade, bộ tăng áp lớn hơn, động cơ và hộp số gia cố thêm.

* Video SUV “khủng” Dartz Prombron Iron Diamond 2011

Các đề xuất của đối tượng mua hàng đều có thể thực hành miễn họ chấp nhận chi tiền. Dartz từng kiến tạo vô-lăng với các nút bấm công dụng bằng tiến thưởng, viền logo trọng điểm trang hoàng bằng 300 viên xoàn đen.

Black Alligator ra đời là sản phầm trước hết của dòng Prombron PRVY với mục đích thay thế dòng Kombat trước đó. Hãng độ muốn cung cấp cho đối tượng mua hàng một mẫu xe thỏa mãn sự “điên dại” trong trí hình dong, nhưng chưa chuẩn bị tiếp cận version có kích tấc lớn hơn, “cá mập đen” Black Shark.

Dartz chưa ban bố giá Prombron Black Alligator nhưng cho biết sẽ ở mức 7 con số, tương đương hàng triệu USD. Một chiếc Prombron Monaco Red Diamond thuộc dòng Kombat công bố hồi 2009 có giá lên tới 1,45 triệu USD.

>> Thêm ảnh DartzPrombron Black Alligator

Khải Biền

Video: Youtube