Đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đang lưu thông trên một con phố tại Seattle, Mỹ, thì bị “bà hỏa” gạnh thăm khiến “siêu bò” bị thiêu rụi hoàn toàn khoang động cơ và phía bên trong của xe.

Đang chạy trên phố, siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy dữ dội. Video: Youtube.

Chiếc Lamborghini màu trắng khi đi qua một con đường hầm thì dừng lại như những chiếc ô tô khác, ngoài ra, khi các dụng cụ khởi đầu vận chuyển thì “siêu bò” vẫn đứng im tại chỗ và một vài giây sau, người cầm lái Lamborghini chóng vánh mở cửa xe, tay cầm theo chiếc bình cứu hỏa mini chóng vánh tiến về phía đuôi xe để dập tắt ngọn lửa le lói ở khoang động cơ V10.

Tuy nhiên, ngọn lửa chóng vánh tiến vào khoang lái khiến chủ nhân của siêu xe luýnh quýnh trong công việc cứu hỏa và đành bất lực đứng bên đường cùng với người người chơi trơ mắt nhìn chiếc siêu xe màu trắng tuyệt đẹp bị lửa “xâm chiếm”.

Sau 5 phút bị “bà hỏa” gạnh thăm, chiếc siêu xe mới nhận được sự hỗ trợ từ lực lượng cứu hỏa và khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, phần khoang động cơ của chiếc Lamborghini cũng như khoang lái đã bị thiêu rụi.

Hiện chưa có duyên cớ chính thức của vụ tai nạn này, nhưng việc 1 chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy dữ dội trên phố đã khiến dân cư mạng không khỏi xót xa.