Ferrari 488 GTB thời điểm ngày nay chính là mẫu xe phổ thông nhất của thương hiệu đến từ Ý tại vn. Kể từ khi chiếc trước hết được đưa về nước hồi bốn tuần 2/2016, đến nay, số lượng siêu xe này đã tăng lên chóng vánh. Tuy nhiên, trong hơn 10 chiếc được đưa về vn trong hơn 2 năm vừa qua, chỉ có duy nhất một chiếc chiếm hữu ngoại thất màu đen kì bí.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đen duy nhất tại vn bây giờ.

Mới đây, sau hơn 1 năm được bày bán tại một showroom tư nhân ở Sài Gòn, chiếc Ferrari 488 GTB màu đen duy nhất vn này chung cuộc cũng được một đại gia ở Hà Nội mua lại. Ngoài sự rất dị ở ngoại thất, siêu ngựa này còn chiếm hữu bộ mâm 5 chấu kép màu đồng bắt mắt. Ở bên trong, phía bên trong được bọc da cao cấp màu đen, khuông ghế carbon siêu nhẹ, những đường chỉ may nổi màu tiến thưởng tương phản.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Siêu xe này được bày bán tại một showroom tư nhân ở Sài Gòn.

Đáng lưu ý, ngay sau khi được đưa ra Hà Nội, chủ nhân của xe đã lập tức mang xế cưng của mình đi làm đẹp cũng như chăm nom bề mặt. Cụ thể, vị đại gia này đã bỏ ra 150 triệu đồng để dán film bảo vệ bề mặt, phủ hoá chất để bảo vệ gầm xe hay phủ bảo vệ la-zăng. Riêng lớp film Magnus Pro bảo vệ ngoại thất đã có giá đến 115 triệu đồng. Lớp film này có kỹ năng tự làm liền vết xước dăm, tái sinh bề mặt bằng cách đào thải lớp carbon chết, chống thấm nước tuyệt đối và quan yếu hơn cả là bảo vệ lớp sơn gốc.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Ngay sau khi xuất hiện tại Hà Nội, xe đã được chủ nhân cho đi làm đẹp và dán film bảo vệ.

Về Ferrari 488 GTB, đây chính là mẫu xe thay thế cho đàn anh 458 Italia với kiến tạo và khối động cơ hoàn toàn mới. Phần đầu xe dị biệt bởi hai hốc hút gió chính được mở mang giúp nâng cao tính khí động học cũng như tăng kỹ năng làm mát cho má phanh. Cụm đèn pha có kiến tạo đặc trưng của hãng xe Ý nổi trội vởi dải đèn LED định vị trải dài.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

2 bên thân của xe có thêm hốc hút gió cỡ lớn vừa có công dụng làm mát cho khối động cơ vừa tạo tính khí động học và tăng độ hầm hố. 488 GTB được vũ trang bộ mâm 5 chấu kép kích tấc 20 inch đi kèm lốp 245/35 ở lốp trước và 305/30 ở lốp sau. Cùm phanh Brembo carbon Ceramic màu đồng nổi trội.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Ở phía sau, Ferrari 488 GTB chiếm hữu cặp đèn hậu dạng LED hình tròn truyền thống, chính giữa là dải đèn phanh phía trên logo ngựa chồm. Không giống như đàn anh 458 Italia, chuỗi hệ thống ống xả của 488 GTB là loại 2 ống đơn đặt đối xứng 2 bên giống như version 458 Speciale. Cản sau của xe là những cánh chia gió cỡ lớn đậm chất sport.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Siêu ngựa Ferrari 488 GTB được vũ trang khối động cơ V8 3.9L tăng áp kép đặt giữa sản sinh công suất tối đa 670 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh chuẩn y một loại hộp số duy nhất là ly phù hợp kép 7 cấp Getrag được sản xuất theo công nghiệp F1. Xe có kỹ năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 3 giây, 0 – 200 km/h hết 8,3 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.
Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.
Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 9.
Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 10.
Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 11.

Bộ mâm 5 chấu kép được sơn màu đồng thích mắt.

Đại gia Hà Nội tậu Ferrari 488 GTB màu đen độc nhất Việt Nam - Ảnh 12.

Ảnh: Tới Nguyễn

Ca sỹ Tuấn Hưng chăm nom Ferrari 488 GTB trước khi từ Sapa về Hà Nội