Sau khi “nhá hàng” Dacia Duster thế hệ mới vào bốn tuần trước, hãng xe Rumani đã chính thức công bố mẫu SUV lớn nhất của mình với trọn vẹn thông báo biểu hiện những tăng cấp về kiến tạo, thiết bị và phía bên trong hoàn toàn mới.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 1.

Dựa vào hình ảnh mới được Dacia tung ra thì Dacia Duster 2018 có kiến tạo được đổi thay hoàn toàn, khác hẳn với thế hệ xe trước đó. Cụ thể, dù kích tấc của xe vẫn được giữ nguyên nhưng Dacia Duster mới trông cơ bắp và cứng cáp hơn hẳn. Đó là nhờ những đổi thay lưới tản nhiệt hầm hố, kích tấc la-zăng tăng lên 17 inch, kèo theo vòm bánh xe lớn hơn.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 2.

Cụm đèn hậu của xe được đổi thay hoàn toàn, nhưng có phần giống với đẳng cấp đèn có trên chiếc Jeep Renegade. Cản sốc sau và ốp sau cũng được kiến tạo lại để ăn nhập với đẳng cấp của xe. Ngoài ra giá để nóc xe ở thế hệ này được làm bằng nhôm, thay cho nguyên liệu thép ở thế hệ trước.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 3.

Không chỉ có ngoại thất mà phía bên trong của Dacia Duster 2018 cũng được đổi thay đáng kể. Đại diện của Dacia cho biết kiến tạo phía bên trong của Dacia Duster mới hướng tới chất lượng cao và sự dễ chịu cho đối tượng mua hàng. Những đổi thay phía bên trong bao gồm bảng đồng đại dương, bảng điều khiển và vô lăng mới.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Dacia Duster thế hệ thứ hai còn được thiết bị những tiện nghi và công nghiệp mà hãng chưa bao giờ cung cấp cho các dòng xe khác của mình như camera giảm sát đa chiều, chuỗi hệ thống cảnh báo điểm mù, túi khí ở cửa kính, chuỗi hệ thống điều hòa không khí tự động, chìa khóa sáng dạ và công nghiệp đèn pha tự động.

Thông tin về động cơ xe hiện vẫn chưa được Dacia tiết lậu. Nhưng nhiều kỹ năng Dacia Duster vẫn sẽ có cả tùy lựa chọn động cơ xăng và diesel. Đi kèm với đó là chuỗi hệ thống truyền động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh mới.

Hiện tại mức giá cho Dacia Duster 2018 vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, thây mặt hãng hẹn mẫu xe mới sẽ có mức giá tốt tới giật thột.