Với sự sinh sản không ngừng nghỉ của pin sạc, những thiết bị chạy điện đến từ các doanh nghiệp nhỏ liên tục sinh ra trên hoạt động mua bán, tuy chỉ số ít được bán đại trà nhưng mỗi chiếc đều mang một chất rất riêng, chiếc thì mang tư tưởng đương đại hướng về mai sau, chiếc lại có vẻ ngoài hoài cổ nhưng lại chiếm hữu trái tim đầy công nghiệp. Và xe đạp điện Cruzer là một chiếc xe tổng hoà được tất cả những nguim tố như vậy.

Cruzer – Chiếc xe đạp điện phong cách cổ điển cho các tín đồ thời trang - Ảnh 1.

Cruzer là một vật phẩm của hãng tàu điện RayVolt được tạo nên từ ý nghĩ đó ban sơ hết mực thường ngày đó là 1 dụng cụ dễ chơi có thể chở ván lướt sóng ra các bãi biển Châu Âu đầy nắng gió. Ý tưởng trong kiến tạo tổng thể được RayVolt lấy từ một bản độ chiếc Honda Super Cub vô cùng nổi danh của hãng độ nổi danh Deus ex Machina vốn cũng là một chiếc xe với giá chở ván lướt sóng chuim dụng.

Cruzer – Chiếc xe đạp điện phong cách cổ điển cho các tín đồ thời trang - Ảnh 2.

Chiếc xe của RayVolt được thiết bị một động cơ điện vừa đủ cho mục tiêu khai sinh ban sơ của nó, một động cơ điện công suất 250W có kỹ năng đẩy chiếc xe đạt vận tốc tối đa 45km/h và cục pin có thể giúp nó đi được 25km mà không cần sạc. Một chiếc xe quá tối ưu hóa cho một nhu cầu chuim biệt nhưng RayVolt sẽ không ngại ngần sinh sản hàng loạt và bán ra cho ai cần, hãng sẽ trưng bày chiếc Cruzer này tại trưng bày vật phẩm Eurobike vào tuần đến.

Và mặc dầu là một chiếc xe có vẻ ngoài mang đẳng cấp cổ đại nhưng Cruzer được thiết bị vô khối linh kiện điện tử đương đại, có thể kể đến là màn hình 4,5 inch chạm màn hình đa điểm ở phía trước và có tích phù hợp sẵn tính năng chống trộm điện tử. Cục pin khá gọn ghẽ đặt dưới im xe solo của Cruzer cũng được thiết bị công nghiệp sạc nhanh và sạc bằng năng lượng mặt trời, nghĩa là quãng đường giới hạn mỗi lần 25km của cục pin sẽ được kéo dài ra rất nhiều.

Cruzer – Chiếc xe đạp điện phong cách cổ điển cho các tín đồ thời trang - Ảnh 3.

RayVolt dự định sẽ bán đại trà chiếc Cruzer đến tay đối tượng mua hàng với giá 2700 Euro cho bản cơ sở và 3500 Euro cho cấu hình cao nhất.

Rayvolt from Kalapa Studio on Vimeo