Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người con trai liều mình điều khiển xe máy vượt qua dòng nước lũ chảy xiết tại con đập tràn.

Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy tới giữa con đập, do không giữ được cân bằng khiến vô lăng loạng choạng, cả người và xe đều bị dòng nước cuốn trôi. Phải rất nặng nhọc người con trai mới chới với, bơi được vào bờ. Ngay sau đó, một số người dân đã xuất hiện, dùng dây thừng giúp người con trai kéo chiếc xe máy lên bờ.

Theo như san sẻ, hình ảnh trên được ghi lại vào sáng ngày 20/7 tại khu vực đập tràn Nậm Mây (xã Bộc Bố, huyện Pắc Nặm, thức giấc Bắc Kạn). Được biết, do tác động của trận mưa lớn kéo dài, nước lũ từ thượng nguồn đổ xuống khiến mực nước dâng cao, chạy mạnh gây cản trở việc đi lại của người dân.

Clip: Liều lĩnh chạy xe máy qua đập tràn, người đàn ông bị nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại hành động liều lĩnh của người con trai trên sau khi được san sẻ đã hấp dẫn sự lưu ý của cộng đồng mạng.

“Anh này liều quá. Nhưng vẫn may là giữ được tính mạng… Mưa lũ chẳng thể chủ quan được”, account A.G. san sẻ.

“Nước lũ chảy mạnh như vậy mà vẫn liều mình phóng xe qua thì thật hiểm nguy. Nên tìm đường khác để vận chuyển hoặc dừng lại bên đường chờ nước rút rồi vận chuyển qua sẽ an ninh hơn”, một người chơi khác bình luận.