Cho thuê siêu xe vẫn là dịch vụ kiếm bộn tiền cho công ty và cũng để lại tuyệt vời đối với những người ham mê vận tốc lần đầu tới Paris. Cũng chính cho nên mà dịch vụ này vẫn đắt khách suốt nhiều năm.

Còn nhớ, năm 2013, khi đi qua đại lộ Champs-Élysées, từng tiếng gầm rú của siêu xe khiến nhiều khách ngao du lầm tưởng là những tay chơi Pháp đang “khoe” xe trên phố. Nhưng không, đó lại là màn thử nẹt pô của khách ngao du với một chiếc Ferrari California đỗ bên vỉa hè.

Rồi sau 4 năm quay quay về, vẫn con phố ấy, vẫn là dàn siêu xe nhưng nay đã có thêm những chiếc Lamborghini Huracan, Ferrari 458 mui trần mới coóng. Mức giá thuê siêu xe ở đây là khoảng 89-90 euro (2,5 triệu đồng) cho 15-20 phút thử chân ga loanh quanh Paris, tuỳ thuộc vào kỹ năng mặc cả của khách.

Cho thuê siêu xe như bán hàng rong vỉa hè tại Paris - Ảnh 1.

Tấm đại dương có ghi thử xe với giá 90 euro, không cần đặt cọc.

Ở một góc phố khác lại có thêm một vài chiếc siêu xe như McLaren MP4-12C, Ferrari 488 Spider, Ferrari California hay thậm chí cả Lamborghini Aventador Roadster.

Những con phố đông đúc nhường nhịn như chơi phải nơi phù hợp để cầm cương những “quái vật” vận tốc. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để những người chưa từng thử siêu xe được một lần trải nghiệm. Bạn chỉ cần bằng lái quốc tế, mọi thao tác trên xe đều được người có kinh nghiệm chỉ dẫn tận tâm.

Không chỉ một mà có nhiều công ty kinh doanh cho thuê siêu xe dạng “vỉa hè” ở Paris. Ngoài ra, họ còn cung cấp các dịch vụ khác như đón đưa bằng siêu xe tại khách sạn, cho thuê xe cưới và dịch vụ các sự kiện.

Một số hình ảnh khác của những chiếc siêu xe cho thuê tại Paris:

Cho thuê siêu xe như bán hàng rong vỉa hè tại Paris - Ảnh 2.

Cho thuê siêu xe như bán hàng rong vỉa hè tại Paris - Ảnh 3.

Cho thuê siêu xe như bán hàng rong vỉa hè tại Paris - Ảnh 4.

Khách ngao du ham thích lái thử siêu xe. Video: Ken Stoop.

Ảnh: Trần Đức

Những mẫu siêu xe độ đình đám tại vn trong năm 2017