Đôi khi, cho người chơi mượn siêu xe không phải là quyết định minh mẫn. Vụ tai nạn dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn này mới xảy ra tại Indonesia và ảnh hưởng tới chiếc siêu xe Ferrari California màu đỏ. Theo giới truyền thông địa phương, người cầm lái chiếc Ferrari California không phải là chủ xe. Thay vào đó, người này chỉ mượn chiếc siêu xe mui trần của người chơi.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 2.

Chiếc BMW 640i Gran Coupe tại hiện trường

Hiện chưa rõ duyên cớ chi tiết của vụ tai nạn này. Tuy nhiên, qua hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán chiếc Ferrari California đã va chạm trực diện với xe sang BMW 640i Gran Coupe màu trắng muốt.

Hậu quả là cả hai chiếc xe đắt tiền đều bị hư hỏng nặng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari California bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ferrari California gần như biến dạng hoàn toàn phần đầu xe. Từ nắp capô tới cản va trước đều long ra khỏi xe.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 4.

Chiếc BMW 640i Gran Coupe bị hỏng nhẹ hơn.

Trong khi đó, chiếc BMW 640i Gran Coupe bị bung cục bộ cản va trước và lưới tản nhiệt. Phần chắn bùn, nắp capô và khung trái của chiếc BMW 640i Gran Coupe cũng bị bẹp dúm.

Theo kiểm tra của nhiều người, chiếc Ferrari California này khó có thời cơ để quay về đường phố. Chiếc BMW 640i Gran Coupe thì còn có thể tu tạo lại được.

Như vậy, đây là vụ tai nạn thứ hai vì cho người chơi mượn siêu xe xảy ra tại Đông Nam Á trong thời kì gần đây. Trước đó, vào ngày 13/2/2017, một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV đã bị hư hỏng nặng trong tai nạn tại Thái Lan. Trong vụ tai nạn, này, chiếc Lamborghini Murcielago SV đã va chạm với một xe máy trước khi lao lên vỉa hè và đâm vào gốc cây cọ.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 5.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 6.

Chiếc Lamborghini Murcielago SV tan hoang trong tai nạn tại Thái Lan.

Người cầm lái chiếc Lamborghini Murcielago SV là người chơi của chủ xe. Theo giới truyền thông địa phương, chủ nhân của chiếc siêu xe này là một tỷ phú BĐS và có thị hiếu sưu tập xe đắt tiền.