VMCS 2017 đã có 4 ngày sôi động tại Trung tâm hội chợ và trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC). Với giải thưởng khủng là xe tay ga Peugeot Django 125cc, Total đã chóng vánh quyến rũ được nhiều sự quan tâm ngay từ những buổi trước hết và tạo một cơn sốt lớn cho đông đảo tín đồ yêu xe háo hức đăng kí tham dự những hoạt động tại gian hàng.

Peugeot Django 125 – thương hiệu xe tới từ Pháp – được lấy ngẫu hứng kiến tạo từ mẫu S55 và S57 nổi danh một thời với kiến tạo hai im tách rời lạ mắt, mang đậm thứ hạng lịch duyệt của dòng xe tay ga từng rất thịnh hành tại châu Âu. Tại hoạt động mua bán vietnam, Peugeot Django được lắp ráp với động cơ 125 phân khối xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí cho công suất tối đa 10 sức ngựa cùng nhiều công nghiệp tiền tiến ẩn chứa bên trong. Đây thực thụ là một món tiến thưởng tuyệt vời cho đồng đội giới yêu xe khi tới với gian hàng Total tại VMCS 2017.

Cơ hội để chiếm hữu chiếc xe tay ga Peugeot Django 125cc thứ hạng này không quá gian khổ, chỉ cần kỹ năng tốt phối hợp với một tẹo may mắn. Khách tham quan mua một vật phẩm bất kì tại gian hàng dầu nhớt Total sẽ được tham dự trò chơi leo núi “Chinh phục tầm cao” – đoạt được bức tường leo núi đồ sộ. Bền lực, sung sức vượt qua thách thức một cách nhanh nhất, đồng thời chiếm hữu vận may như mơ, anh Sầm Hoài Trung đã trở thành chủ nhân của giải thưởng khủng này.

Ngoài ra, khi tham dự game “Chinh phục vùng đất mới” với công nghiệp Kinect đỉnh cao, người chơi sẽ thu thập về cho mình những chiến lợi phẩm – những chai dầu nhớt Total Hi-Perf theo đúng quy định để nhận về cho mình những ống tay áo chống nắng cực kì một thể lợi hay bộ túi ngao du cá nhân thoả mãn ham mê đoạt được, tìm hiểu của mình.

Chiêm ngưỡng dàn giải thưởng “siêu khủng” của Total tại triển lãm xe máy 2017 - Ảnh 1.

Bên cạnh những giải thưởng “hot” trên, Total còn mang tới hàng ngàn phần tiến thưởng quyến rũ khác cho khách tham quan tại VMCS 2017.

Chiêm ngưỡng dàn giải thưởng “siêu khủng” của Total tại triển lãm xe máy 2017 - Ảnh 2.

Mũ bảo hiệm cực cool luôn chuẩn bị đồng hành cùng đồng đội

Hơn 26 năm xuất hiện tại vietnam, thương hiệu Total tới từ Pháp được đối tượng mua hàng biết tới là nhà cung cấp các vật phẩm dầu nhờn và xăng dầu nổi danh, luôn giữ được lòng tin đối với đối tượng mua hàng trong cả nước. Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu xài của đối tượng mua hàng là mục đích để có những bước cải tiến vượt trội. Đến với VMCS 2017, sự góp mặt của Total đã mang tới một màu sắc mới lạ và tạo được tuyệt vời khác biệt đối với giới yêu xe, góp phần hoàn thành sứ mạng “không ngừng mang lại những trải nghiệm vượt trội cho đối tượng mua hàng” mà Hiệp hội các nhà sinh sản xe máy vietnam (VAMM) đang cam kết và thực hành, khẳng định vai trò quan yếu trong sự sản xuất của ngành kĩ nghệ xe máy vietnam.