Trong một đoạn video được quay lại vào hôm 28/5 mới được tờ báo Pháp Le Parisien đăng tải tuần trước, người xem có thể thấy cảnh một chiếc mô tô chạy theo đường thẳng trên dải đất phân cách giữa hai làn đường cao tốc ở ngoại thành Paris dù không có ai điều khiển.

Một tài xế, người đã đề nghị người người chơi đi cùng quay lại cảnh này, san sẻ: “Tôi thấy rõ chiếc xe trên không có người lái. Nó giống như một chiếc xe ma vậy”.

Chiếc mô tô ma không người lái chạy trên đường cao tốc.

Ban đầu, đoạn video đã khiến người xem khá shock vì chiếc mô tô tự chạy mà không có người lái.

Tuy nhiên, một vài ngày sau khi sinh ra trên mạng xã hội, trang báo Le Parisien đã tiết lậu rằng chiếc xe mô tô ma có ảnh hưởng đến một vụ va chạm xảy ra trước đó không lâu.

Người thanh niên điều khiển chiếc xe mô tô cho biết anh đã bị ngã xuống đường sau một vụ va chạm với xe ô tô trước khi đoạn video được quay lại. Người lái ô tô đã xuống chở anh đến bệnh viện lập tức, còn chiếc mô tô cứ lao đi một lúc cho đến khi dừng hẳn.

Được biết, vụ tai nạn đã khiến thanh niên tài xế gặp gỡ chấn thương cánh tay. Anh nhận được cuộc máy tính bảng từ cảnh sát cho biết chiếc xe mô tô ở cách rất xa vị trí xảy ra vụ tai nạn.

Câu chuyện đằng sau chiếc mô tô ma không người lái chạy trên đường cao tốc Paris - Ảnh 2.

Chủ nhân của chiếc mô tô này gặp gỡ tai nạn chỉ một vài giây trước đó.