Điều may mắn thần kỳ là xe dừng lại ngay trước đầu xe vận chuyển và chỉ bị hích nhẹ bên khuông.

Xe vận chuyển lao xuyên táo giữa 2 oto dừng đèn đỏ

Sự việc không rõ xảy ra ở đâu nhưng lôi cuốn nhiều quan điểm bình luận về cảnh huống dừng đèn đỏ trong thực tiễn. Có người nhận xét, tài xế hatchback dừng đúng những giây đèn quà rút cuộc khiến xe vận chuyển phải phanh gấp. Nhưng tức thời người khác phản chưng, rằng theo luật là tài xế phải chạy chậm rì rì và dừng xe khi nhìn thấy đèn quà.

Ngoài ra, điều có thể nhận ra rõ ràng là xe vận chuyển chạy quá nhanh dù sắp tới ngã tư có đèn tín hiệu. Điều may mắn là không có tai nạn xảy ra và không ai bị thương.

Tài xế BMW chen lách lao như tên bắn:

Người nam nhi điều khiển vô-lăng bằng một tay, trong khi vượt liên tục vô thiên lủng xe khác cùng chiều. Nhân vật này có kiểu tài xế mạo hiểm không chỉ vào khi trời sáng, mà khi trời tối cũng lao như tên bắn.

Ôtô kéo áo quan hàng dài như đoàn tàu:

Cảnh tượng được cho là diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Đoàn tàu tí hon có tới 16 toa kéo phía sau. Đặc biệt, chiếc bán vận chuyển làm đầu tàu móp khắp thân xe như từng chạm chán tai nạn.

Xe sang Jaguar sượt vào gầm xe vận chuyển:

Tài xế mẫu xe sang xi-nhan trái nhưng hình như không hề quan sát đường nên vẫn chuyển hướng dù xe vận chuyển chạy đồng thời bên cạnh. Cú va chạm kiên cố để lại hậu quả không nhỏ ở khuông chiếc Jaguar.

Tên trộm đâm xe máy vào tường sau khi lấy đồ của nữ tài xế:

Người đàn bà mải bơm xăng không chú ý tới người dựng xe máy phía đối diện. Nhân vật khả nghi khom người mở cửa bên ghế phụ, lấy chiếc túi và vội vã tăng ga vọt đi nhưng bất thần bị một viên chức trạm xăng phát hiện và la lối đuổi theo. Kẻ trộm luýnh quýnh phi thẳng vào bức tường trước mặt và tới lúc này, nữ tài xế vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Mỹ Anh

Nguồn video: Facebook, Youtube