Maserati trên nhân loại cũng như ở vn không chỉ tạo ra ước mong mà còn biết cách thỏa mãn những thèm khát xa xỉ bí mật của đối tượng mua hàng bằng việc tạo nên những sự phối hợp đồng thứ hạng. Nếu cặp đôi Maserati và lụa Ermenegildo Zegna trên các mẫu xe dị biệt là biểu trưng cho di sản và vẻ đẹp thì sự phối hợp giữa Maserati và Hermès càng “môn đăng hộ đối”.

Biểu tượng cao cấp của ngành kĩ nghệ siêu xe Italy lựa chọn cho đối tượng mua hàng của mình những chiếc túi Hermès chứa đựng những huyền thoại thời trang tương xứng. Hermès tách khỏi những cái tên trong cùng nhóm hàng thời trang xa xỉ bởi sự cải tiến, sáng tạo liên tục cũng như độ khan hiếm trong từng dòng item.

cach-maserati-chieu-chuong-thuong-khach-viet-nam

Dù người chơi là một quý ông mê say tài xế hay một quý cô thông đạt thời trang, đây là dịp tận hưởng niềm phấn khích sau vô lăng Maserati và tới gần chiếc túi Hermès Birkin danh tiếng.

Để chiếm hữu một chiếc túi Hermès là việc không dễ dãi, có thể người chơi phải là người lừng danh hoặc cần có số điểm tích lũy cao. Và vì vậy, không phải tình cờ mà các tín đồ thời trang có thể không ngừng kể câu chuyện về thèm khát chiếm hữu Birkin, chiếc túi ra đời từ những năm 1980.

Những chiếc túi được khâu tay chân và những chiếc xe lắp bằng đôi bàn tay là điểm thông thường của hai biểu trưng. Đây cũng chính là nguyên tố tạo nên sự dị biệt cho từng item và là điểm lạ mắt rất riêng cho xe Maserati cũng như Hermès.

Maserati tạo nên chuẩn mực thương hiệu cao cấp nhất bằng cách sử dụng tối đa lợi thế của tay chân và chỉ dùng robot cho những công đoạn thông thường. Đi qua chặng đường hơn 100 năm từ khi hình thành, Maserati truyền cảm hứng nghệ thuật vào các mẫu xe sport quý phái, động cơ mạnh mẽ, kiến tạo lịch duyệt. Tay nghề của các nghệ nhân trong quá trình từ chế tạo tới lắp ráp đưa mỗi item trở thành tinh hoa truyền thống.

Mỗi chiếc xe Maserati đều trải qua 4 thời đoạn biệt lập: làm thân xe, sơn, lắp ráp và đánh giá chất lượng. Mỗi thời đoạn bảo đảm sự tao nhã và tẳn mẳn tới từng cụ thể nhỏ.

cach-maserati-chieu-chuong-thuong-khach-viet-nam-1

Maserati – biểu trưng xa xỉ bí mật.

Chẳng hạn trong công đoạn làm thân xe Body In White (BIW), thời đoạn trước hết của quá trình chế tạo và là khâu sử dụng nhiều kĩ nghệ tự động nhất trong cả quá trình sinh sản. Phục vụ khâu này, nhà máy Maserati ở Grugliasco, Italy có 86 robot và rất nhiều trạm hàn và kết dính tự động do những viên chức tay nghề cao điều khiển.

Đặc biệt, hãng sử dụng kĩ nghệ đinh tán dùng trong ngành hàng không dải ngân hà, đây cũng là lần trước hết có một hãng siêu xe áp dụng kĩ nghệ này trong lịch sử. Một thân xe có thể lắp ráp trong 5 phút, sử dụng hơn 3.000 mối hàn tại chỗ, 190 đinh tán tự xuyên và khoảng 80 mét chất kết dính loại dị biệt.

cach-maserati-chieu-chuong-thuong-khach-viet-nam-2

Hermès Birkin được làm hoàn toàn tay chân bởi những nghệ nhân có tay nghề bậc nhất.

Ở mỗi lớp sơn đều có phòng ban đánh giá gọi là “cửa chất lượng”, sau hết các chuyên gia của Maserati sẽ đích thân đánh giá bằng mắt thường để bảo đảm bề mặt sơn không xảy ra thiếu sót nào dù là nhỏ nhất. Đây chính là sự phối hợp tuyệt vời của tay chân và máy móc, của truyền thống Italy và đương đại.

Cũng giống như Hermès, sở hữu một chiếc sedan Ghibli hay mẫu SUV Levante, nghĩa là người chơi chiếm hữu một biểu trưng.

Maserati vn tung ra chương trình khuyến mãi dị biệt, phối hợp giữa hai thương hiệu có lịch sử hàng đầu nhân loại. Cụ thể, từ nay tới ngày 15/8, khi đặt mua bất kỳ dòng xe nào của Maserati tại vn, đối tượng mua hàng sẽ nhận một túi cao cấp Hermès và thời cơ chiếm hữu túi Hermès Birkin.


Ngọc Điệp