Khi chỉ còn một vài ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán, ca sĩ Gil Lê (Lê Thanh Trúc) đã lựa chọn một chiếc Mercedes-Benz E300 AMG làm bạn đồng hành của mình. Chiếc xe thương hiệu ngôi sao ba cánh khoác lên mình bộ sơn nâu và dòng chữ She’s Mercedes được dán trên nắp ca-pô.

She’s Mercedes là dòng chữ biểu hiện sự quan tâm và ưu ái của Mercedes-Benz vietnam (MBV) dành cho đàn bà. Trên trái đất, She’s Mercedes bao gồm một chuỗi các sự kiện, ấn phẩm về đàn bà và những chiếc Mercedes-Benz của mình.

Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Dòng chữ She’s Mercedes nổi trội trên nắp ca-pô.

E300 AMG của ca sĩ Gil Lê là version E-Class cao cấp nhất được MBV lắp ráp trong nước. Chiếc xe chiếm hữu bộ kit AMG sport gồm cản trước, sau, ống xả kép và bộ vành 5 chấu kép đặc trưng có kích tấc 19 inch.

E-Class khái quát và E300 AMG đã mang những công nghiệp đương đại nhất của Mercedes-Benz về vietnam. Cụm đèn pha sáng LED sáng dạ Multibeam và màn hình kép 12,3 inch trong cabin là những thiết bị tạo nên điểm nhấn.

Chiếc xe chiếm hữu động cơ tăng áp dung tích 2 lít, sản sinh công suất 245 sức ngựa và mô-men xoắn 370 Nm, phối hợp hộp số tự động 9 cấp. Những tính năng bình an đáng lưu ý bao gồm camera 360 độ, hỗ trợ tự động đỗ xe và phanh nguy cấp tự động.

Mercedes-Benz E300 AMG lần đầu về nước dưới dạng nhập cảng nguyên chiếc từ Đức với giá 3,049 tỷ đồng. Kể từ 04 tuần 5/2017, mẫu xe này được chuyển sang lắp ráp, đồng thời giá giảm xuống còn 2,769 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác về ca sĩ Gil Lê với chiếc Mercedes-Benz E300 AMG mới của mình:

Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 3.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 4.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 5.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook

Ngô Kiến Huy mua Mercedes-Benz GLC300 hơn 2 tỷ đồng