Nhân dịp khai trương mô hình B-shop trước hết của Bridgestone tại Nghệ An, B-shop Trường Lộc Vinh mang tới đối tượng mua hàng chương trình khuyến mãi quyến rũ: tặng 01 lốp cùng loại khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone, tặng áo thun cao cấp và giảm 50% chi phí phục vụ khi sử dụng phục vụ tại B-shop từ ngày 13/08/2017 tới hết ngày 20/08/2017.

Tự tin chăm nom đối tượng mua hàng với nhiều thế mạnh

B-shop Trường Lộc Vinh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành tải, với nền móng từ Tổng đơn vị Giao thông tải và Thương mại Nghệ An. Với hơn 42 năm trong ngành tải và hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kĩ nghệ ô tô, Trường Lộc Vinh chiếm hữu số lượng lớn đối tượng mua hàng và đối tác cả trong và ngoài nước. Điều này tạo tiền đề kiên cố để B-shop Trường Lộc Vinh có thể cộng tác cùng hãng lốp hàng đầu quả đât Bridgestone mang tới cho đối tượng mua hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng phục vụ.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 1.

Nhân dịp khai trương, B-shop Trường Lộc Vinh mang tới đối tượng mua hàng chương trình khuyến mãi quyến rũ: tặng 01 lốp cùng loại khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone, tặng áo thun cao cấp và giảm 50% chi phí phục vụ khi sử dụng phục vụ

Sở hữu các trang thiết bị tối tân, khác lạ là máy cân chỉnh đương đại từ Mỹ, B-shop Trường Lộc Vinh bảo đảm chất lượng về các phục vụ chăm nom lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp… Đặc biệt, B-shop Trường Lộc Vinh còn cung cấp các gói phục vụ đầy đủ về dầu nhớt, ắc quy…

Bên cạnh đó, hàng ngũ viên chức được Bridgestone tập huấn một cách bài bản và chuyên nghiệp, bảo đảm kỹ năng thực hành phục vụ và tham mưu đối tượng mua hàng cách sử dụng lốp an ninh, hiệu quả, thích hợp với từng loại xe cũng như nhu cầu sử dụng.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 2.

B-shop Trường Lộc Vinh chiếm hữu các trang thiết bị tối tân, khác lạ là máy cân chỉnh đương đại từ Mỹ

Không chỉ chăm nom xe ô tô kỹ lưỡng, sự dễ chịu của đối tượng mua hàng trong thời kì hy vọng cũng được chú ý chuẩn y việc đầu tư kiến tạo phòng chờ một thể nghi cùng các một thể ích như wifi, tập san, nước tiểu khát… Đây là điểm dị biệt của B-shop Trường Lộc Vinh so với các siêu thị lốp bình thường tại khu vực Nghệ An.

Cùng Bridgestone đem lợi ích tới tận tay đối tượng mua hàng

Bridgestone vietnam không ngừng mở mang chuỗi hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du lịch Bridgestone (B-shop) với mục đích mang phục vụ chăm nom đúng cách tới tận tay đối tượng mua hàng ở các thức giấc thành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, hãng còn thường xuyên vận dụng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ để đem tới lợi ích cộng thêm cho đối tượng mua hàng. Bridgestone là thương hiệu độc nhất trên hoạt động mua bán bây giờ thực hành phục vụ bảo hành chính hãng lên tới 7 năm cho vật phẩm lốp Bridgestone phân chia tại các đại lý chính thức.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 3.

Đội ngũ viên chức được Bridgestone tập huấn một cách bài bản và chuyên nghiệp, bảo đảm kỹ năng thực hành phục vụ và tham mưu đối tượng mua hàng

Nhân dịp khai trương B-shop Trường Lộc Vinh tại Nghệ An, Bridgestone vietnam mang tới chương trình thiết thực cho người sử dụng xe ô tô tại Nghệ An. Cụ thể: Từ ngày 13/08/2017 tới hết ngày 20/08, khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone bất kỳ, đối tượng mua hàng sẽ được tặng free 01 lốp cùng loại, tặng 01 áo thun Bridgestone cao cấp khi sử dụng phục vụ. Đồng thời, khi mang xe tới B-shop Trường Lộc Vinh trong thời kì này, đối tượng mua hàng sẽ được giảm 50% chi phí tổn tất cả các phục vụ.

Để biết thêm cụ thể về chương trình khuyến mãi và được tham mưu, giải tháp thắc mắc, đối tượng mua hàng có thể hệ trọng B-shop Trương Lộc Vinh qua số 0912 882 886 hoặc đường dây nóng chăm nom đối tượng mua hàng Bridgestone vietnam tại 1900 545468.