Chỉ trong 04 tuần 7, điều kiện thời tiết và khí hậu Hà Nội lay chuyển bất thường, từ nắng nóng gay gắt sang mưa bão ngập lụt dẫn tới tình trạng nhiều xe ô tô tại thủ đô đối mặt các vấn đề kĩ thuật an ninh nghiêm trọng. Hiểu được nhu cầu chăm nom xe của đối tượng mua hàng khu vực thủ đô, Bridgestone đã công ty chương trình “Lăn bánh an ninh 2017” cho các chủ xe Hà Nội với gói phục vụ đầy đủ, thiết thực và ý nghĩa.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 1.

Tại sự kiện, các kĩ thuật viên của Bridgestone đã khác lạ tiến hành đánh giá áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp nhằm bảo đảm sự an ninh cấp thiết trong quá trình lưu thông. Cũng trong phạm vi chuẩn mực và đương đại của B-select, mỗi xe đều được đánh giá đầy đủ từ thước lái tới cả các phòng ban khác như dầu nhớt, ắc quy,…

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 2.

Không chỉ có như vậy, tại sự kiện “Lăn bánh an ninh” của Bridgestone, đối tượng mua hàng chiếm hữu xe ô tô còn được tương tác với các kỹ thuật viên để biết cách sử dụng xe an ninh, khoa học và chọn lọc loại lốp thích hợp với nhu cầu của mình.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 3.

Anh Mai Lâm – một chủ xe Hà Nội đã háo hức san sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi tới với ‘Lăn bánh an ninh’. Lần trước vì quá ưng ý với chất lượng của chương trình mà lần này khi nghe tin, tôi khăng khăng phải quay về. Tham gia sự kiện lần này, tôi có thêm nhiều tri thức chăm nom xe, góp phần vào việc lưu thông an ninh trên đường. “Lăn bánh an ninh” tạo được thiện cảm tốt với tôi bởi ý nghĩa cộng đồng của nó.”

Bridgestone “Lăn bánh an ninh” là sự kiện có thu chi phí, với giá vé 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện được dùng để hỗ trợ các em học trò có cảnh ngộ gian khổ ở địa phương.