Được sinh sản ngay tại nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng, dòng lốp Ecopia EP150 có kiến tạo đương đại và đặc tính chuyên biệt giúp tiện tặn nhiên liệu, nâng cao tuổi thọ so với các dòng lốp thường ngày, giảm lượng khí thải CO2 và bảo đảm được những tiêu chuẩn bình yên quốc tế về lốp.

polyad

Bridgestone Ecopia EP150 sinh sản tại vietnam chính thức được sử dụng làm lốp theo xe trên dòng xe Toyota Innova 2017.

Nhu cầu sử dụng siêu xe của người dân vietnam ngày một tăng cao kéo theo thời cơ tạo ra cho ngành sinh sản phụ tùng siêu xe trong nước. vietnam cũng trở tỉnh thành trường quyến rũ của nhiều đơn vị nước ngoài.

Nắm bắt thời cơ và thấu hiểu sở thích người tiêu xài vietnam về item đạt chất lượng ngoại, nhà sinh sản lốp xe Bridgestone tại vietnam đã chuyển từ sinh sản và xuất khẩu thuần lốp xe tới các hoạt động mua bán châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản… sang cộng tác cung cấp lốp theo xe (OE – Original Equipment) cho hãng sinh sản siêu xe tại vietnam. Cụ thể là sự cộng tác cung cấp lốp theo xe với Toyota vietnam trên dòng xe Innova 2017.

Sự cộng tác giữa Bridgestone vietnam và Toyota vietnam diễn ra vào thời điểm nguồn cầu của hoạt động mua bán đủ lớn bởi số lượng người sử dụng siêu xe ngày một tăng. Điều này giúp rút ngắn tới 80% thời kì để lốp tới được nhà máy lắp ráp của Toyota so với trước đó, từ đó tiện tặn phí di chuyển cũng như kho bãi.

bridgestone-cung-cap-lop-theo-xe-san-xuat-tai-viet-nam-1

Lốp Ecopia sinh sản tại vietnam phục vụ những tiêu chuẩn bình yên quốc tế.

Là nhà máy thứ 50 của tập đoàn Bridgestone, nhà máy Bridgestone vietnam được xây đắp trên diện tích hơn 102 ha, nằm trong khu công nghệ Đình Vũ (Hải Phòng). Nhà máy với trang thiết bị, máy móc đương đại, chuyên nghiệp với dây chuyền sinh sản lốp xe đạt tiêu chuẩn quốc tế tại vietnam đã đi vào hoạt động kể từ năm 2014.

Sự cộng tác giữa Bridgestone vietnam và Toyota vietnam bảo đảm chất lượng giữa hai thương hiệu lớn cho người sử dụng siêu xe, đồng thời góp phần tạo ra nền kinh tế nội địa, khác biệt là hoạt động mua bán lốp xe. Bên cạnh đó, chuẩn y việc cộng tác với Toyota vietnam, Bridgestone mang mong muốn sử dụng item chất lượng quốc tế tới gần hơn với cộng đồng sử dụng xe.

bridgestone-cung-cap-lop-theo-xe-san-xuat-tai-viet-nam-2

Nhà máy sinh sản Bridgestone tại Hải Phòng nâng tầm năng lực sinh sản phụ tùng ô tô vietnam

Với diện tích ngày nay cùng sự tăng thêm cộng tác cung cấp lốp OE cho các hãng lắp ráp trong nước, Bridgestone góp phần tạo ra tập huấn nhân công, đẩy mạnh đóng góp cho xã hội, giải quyết được tình trạng thừa cần lao, thiếu việc làm tại vietnam. Bridgestone vietnam cũng ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán quốc tế về năng lực và chất lượng sinh sản của ngành công nghệ sinh sản phụ tùng siêu xe của vietnam.

Mỹ Anh