Simon Smith nói rằng ông may mắn còn tồn tại sau khi bị chiếc ô tô buýt 2 tầng đâm trúng lúc đang sang đường trên phố Gun ở Reading (Berkshire, Anh) vào ngày 24/6.

Video từ camera giám sát cho thấy người đại trượng phu 53 tuổi bị đâm từ phía sau rơi đập mặt xuống hè rồi trượt đi một vài mét. Va chạm giữa Smith với chiếc xe khiến kính chắn gió nứt tan vỡ.

Điều khó tin xảy ra sau đó chỉ một vài giây, Smith tự đứng dậy và bước vào quán rượu ngay chỗ ông gặp nạn, bỏ mặc cảnh tượng khá bề bộn phía sau do chiếc ô tô buýt còn hất lẹm vào ngôi nhà nào đó ven đường.

Cảnh sát cho biết vẫn đang điều tra căn do tai nạn nhưng hiện chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Còn vợ của người đại trượng phu bị xe đâm trúng nói với Telegraph: “Ông ấy đang bị đau. Ông ấy không nên ở chỗ đó”.

Vào thời điểm ngay sau tai nạn, đội cấp cứu đã thu nhận sai thông báo về tình trạng thương tích của nạn nhân. Smith nói rằng ông bị một chiếc ô tô buýt đâm trúng, nhưng viên chức cấp cứu lại nghĩ rằng người đại trượng phu này bị thương do các mảnh tan vỡ từ siêu thị gần đó bắn ra dựa vào biên bản tai nạn. Smith được đưa vào bệnh viện và được cho là may mắn không bị thương nặng.

Mỹ Anh