Bentley Mulsanne tiêu chuẩn vốn đã là mẫu xe vô cùng “sang chảnh”. Thế nhưng, trong mắt hãng Bentley, Mulsanne vẫn có tiềm năng để trở thành quý phái và xa xỉ hơn nữa. Đó là lý do khiến hãng Bentley tung ra Mulsanne Hallmark Series do phòng ban Mulliner cáng đáng.

Theo hãng Bentley, Mulsanne Hallmark Series ra đời với ngẫu hứng từ 2 kim khí quý giá là bạc và tiến thưởng. Hãng Bentley khẳng định Mulsanne Hallmark Series chính là tuyên ngôn về đỉnh cao của quý phái.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 1.

Hallmark Series được vận dụng cho mọi version trong dòng Bentley Mulsanne, từ tiêu chuẩn tới Speed và EWB. Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Hallmark Series chính là tượng trưng “Flying B” trên nắp capô bằng tiến thưởng hoặc bạc. Trên tượng trưng này còn có dòng chữ “Commissioned By Mulliner” như dấu hiệu nhận diện.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 2.

Bên khung xe hình thành đường coachline màu tiến thưởng hoặc bạc được vẽ tay chân, chạy từ đầu tới đuôi. Chưa hết, bên trong khoang hành lý của Bentley Mulsanne Hallmark Series cũng hình thành 2 kim khí quý này và những cụ thể ốp gỗ sơn màu.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 3.

Một cụ thể tuyệt vời nữa của Bentley Mulsanne Hallmark Series là bộ vành hợp kim 21 inch bóng bẩy và lưới tản nhiệt Mulliner “thửa riêng”. Khi mua Bentley Mulsanne Hallmark Series, đối tượng mua hàng có thể lựa chọn cách sơn 1 màu hoặc phối 2 màu sơn.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 4.

Bên trong Bentley Mulsanne Hallmark Series hình thành ghế trước và sau bọc da với màu đối nghịch nhau. Chỉ khâu và đường viền màu bạc hoặc tiến thưởng cũng có trong phía bên trong.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 5.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 6.

Tiếp tới là ngăn chứa đồ được làm bằng tiến thưởng hoặc bạc nằm đối diện ghế phụ lái. Trên bậc cửa lên xuống có tấm đại dương đánh số trật tự của xe. Cuối cùng là đệm lưng cho hành khách phía sau và ô bằng Alcantara. Nếu chi thêm tiền, đối tượng mua hàng có thể đề nghị hãng Bentley đưa tủ cocktail do Mulliner kiến tạo vào bên trong xe.

Chỉ có đúng 50 chiếc xe tương tự được xuất xưởng với giá niêm yết chưa rõ. Dự kiến, Bentley Mulsanne Hallmark Series sẽ chính thức trình làng trong giới thiệu vật phẩm Geneva 2017 diễn ra vào tuần sau. Ngoài Mulsanne Hallmark Series, trong giới thiệu vật phẩm Geneva 2017, hãng Bentley còn giới thiệu cả Bentayga Mulliner, Flying Spur W12 S và Continental Supersports đời mới nhất.