Vào hồi đầu tuần, hãng Bentley đã tung ra version khác lạ mới của dòng xe sang mui trần Continental GT Convertible mang tên Galene Edition với ngẫu hứng du thuyền hạng sang. Bất ngờ thay, chỉ một vài ngày sau đó, hãng Bentley tiếp tục vén màn version giới hạn số lượng nữa của dòng xe này dưới tên gọi Timeless Series.

Theo hãng Bentley, tương tự Galene Edition, version Timeless Series cũng được ra đời để kỷ niệm 14 năm xuất xưởng của dòng Continental GT. Đồng thời, đây là 2 trong số những version bình thường cuộc của dòng Bentley Continental GT ngày nay trước khi bước sang thế hệ mới trong mai sau gần. Theo một số tin đồn, Bentley Continental GT thế hệ mới sẽ công bố trong trưng bày vật phẩm Frankfurt 2017 diễn ra vào bốn tuần 9 đến.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 1.

Khi mua Bentley Continental GT Convertible Timeless Series, đối tượng mua hàng có thể tùy lựa chọn 1 trong 7 màu sơn ngoại thất. Dù sơn màu nào thì Bentley Continental GT Convertible Timeless Series cũng đi kèm lưới tản nhiệt trên/dưới sáng bóng. Bên cạnh đó là dòng chữ “Timeless Series” sinh ra ở nhiều nơi như dấu hiệu nhận diện cho version khác lạ.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 2.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 3.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 4.

Dòng chữ “Timeless Series” sinh ra khắp nơi.

Trên bậc cửa của Bentley Continental GT Convertible version khác lạ cũng sinh ra dòng chữ “Timeless Series”. Cuối cùng là đèn pha logo của hãng Bentley xuống mặt đất.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 5.

Bước vào bên trong Bentley Bentley Continental GT Convertible Timeless Series, người lái sẽ nhận ra sự sinh ra của hàng loạt cụ thể bằng da và gỗ cao cấp. Bên dưới chân người ngồi là thảm sàn với sợi dài êm ái.

Đặc biệt, Timeless Series là version trước hết trong dòng Bentley Continental GT được vũ trang gỗ ốp Liquid Amber với 5 lớp sơn tay chân trên bề mặt cho phía bên trong bóng bẩy hơn.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 6.

Những vũ trang tiêu chuẩn khác của Bentley Continental GT Convertible Timeless Series bao gồm vô lăng phối 2 màu, camera lùi và ghế trước thông khí, mát-xa.

Về công nghiệp, Bentley Continental GT Convertible Timeless Series có màn hình chạm màn hình 8 inch dành cho chuỗi hệ thống thông báo gaiir trí đi kèm ổ đĩa cứng 30 GB, ổ nhớ lưu trữ nhạc 15 GB và chuỗi hệ thống định vị vệ tinh tích phù hợp. Nếu chi thêm tiền, đối tượng mua hàng có thể vũ trang dàn âm thanh Naim với loa chất lượng cao hơn cho xe.

Điều hấp dẫn là Bentley Continental GT Convertible Timeless Series tại Mỹ chỉ được vũ trang động cơ xăng W12. Trong khi đó, tại châu Âu, mẫu xe mui trần hạng sang này sử dụng bình thường động cơ xăng 8 xy-lanh với version V8 S. Cả hai đều dùng bộ vành phù hợp kim 21 inch nhưng có kiến tạo khác nhau, tùy theo từng hoạt động mua bán.

Hiện hãng Bentley chưa tiết lậu số lượng sinh sản và giá sàn của Continental GT Convertible Timeless Series mới.