Buổi giới thiệu các dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng của Sun Group tại Singapore đã lôi kéo sự chú ý của hàng trăm nhà đầu tư chi tiêu. Hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore cùng các nhà chi tiêu tham dự event ra mắt vào cuối tuần qua tại khách sạn Intercontinental Singapore đã tỏ ra rất mừng rỡ and quan tâm tới các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta, đặc biệt là mô hình Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (Condotel) và biệt thự nghỉ dưỡng.

==>> Tham khảo:     http://tanlongsaigon.com/apartments-for-rent-in-vinhome-central-park.html  

tổng giám đốc CBRE tại Singapore đánh giá và nhận định rằng, việc chiếm hữu Bất Động Sản Nhà Đất tại việt nam đang là Xu thế của giới đầu tư và người dân tại quốc đảo sư tử. Nguyên Nhân lớn đặc biệt là bởi, giá bán phân khúc trung cấp and thời thượng tại VN đang thấp hơn nhiều đối với những dòng sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng tại Singapore.

Chả hạn, 1 căn vi la 300 mét vuông tại đảo Sentosa có giá khoảng 12,6-14 triệu USD, căn hộ 3 phòng ngủ có giá 500.000- 840.000 USD. trong lúc đó, những dự án tương đương của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ với 1 -2 triệu USD một vi la. Hay Căn hộ hotel Condotel Vinpearl Empire của tập đoàn Vingroup có giá bán chỉ với khoảng 2 tỷ đồng/ căn và đc vay vốn tối đa lên đến mức 65% giá trị căn hộ.
 

  ==>> Xem thêm :    Cho thuê căn hộ quận 2  

“Ưu đãi về giá và tiềm năng sinh lợi nhanh khiến cho càng ngày càng nhiều nhà đầu tư Singapore search nhịp đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng nước ta thời kì qua”- một Chuyên Viên nhận định. Đây cũng chính là Lý Do để các dự án công trình nghỉ dưỡng của Sun Group hay Vinpearl condotel nhận đc sự quan tâm của giới marketing Bất Động Sản Singapore and của các nhà đầu tư chi tiêu ngoại quốc hiện thời.

không chỉ có thế, trong phân khúc khách sạn, lượng khách du lịch càng ngày càng tăng nhanh cả trong and ngoài nước là Nguyên Nhân để đầu tư chi tiêu vào các hotel ở trọng điểm thị thành tương tự như các khu nghỉ dưỡng gần biển. điều này đc tương hỗ thêm bởi sự gia tăng con số những chuyến bay quốc tế trực sau đó nhiều trường bay tại những thị thành của VN.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng