Chiếc xe ý nghĩ đó trước hết chiếm hữu cabin được cải tiến hoàn toàn bởi hãng sinh sản nhà điện thoại Tischer. Cabin đặt ở áo quan sau của mẫu bán chuyển vận X-Class. Với kỹ năng dỡ rời, cabin này được kiến tạo với chiều cao lên đến gần 2 mét, phần thừa với chiều dài 1,5 mét nhô ra trên nóc xe được kiến tạo để trở thành chỗ ngủ. Với cabin của Tischer, người sử dụng sẽ có toàn diện một thể nghi và sống bên ngoài thiên nhiên trong sự bình yên.

Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class biến thành xe cắm trại - Ảnh 1.

Ở bên trong, Tischer đã vũ trang cho cabin này một chiếc bếp ga và môi trường đủ chỗ cho 3 người lớn. Số ghế ngồi bên trong cabin có kỹ năng xếp lại để trở thành một chiếc giường đôi. Cabin này còn bao gồm một buồng tắm tích phù hợp với bồn nước và toa-lét có thể giấu gọn giúp hà một thể tối đa quy mô cũng như tăng tính một thể ích khi sử dụng.

Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class biến thành xe cắm trại - Ảnh 2.

Khác với chiếc xe ý nghĩ đó trước hết, chiếc X-Class thứ 2 chỉ thuần tuý được kiến tạo lại phần áo quan để tích phù hợp toàn thể vũ trang cắm trại bởi hãng VanEssa. Phần áo quan sau có dạng ngăn kéo với trọng lượng lên đến 250kg.

Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class biến thành xe cắm trại - Ảnh 3.

Ngoài các ngăn, hộc chứa vật dụng bên trong thì phần áo quan của VanEssa còn được tích phù hợp một chiếc bếp, hộp lạnh và bồn nước. Phần trên của áo quan được bảo vệ bởi một tấm panel bằng gỗ tếch, tương tự nguyên liệu dùng trên các dòng xe siêu sang hay du thuyền cao cấp.

Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class biến thành xe cắm trại - Ảnh 4.

Hiện tại, ngành công nghệ sinh sản những mẫu xe caravan cắm trại đang là ngành “hái ra tiền” tại Đức. Thế nên, bên cạnh 2 chiếc X-Class khác biệt, Mercedes-Benz còn đem đến trưng bày vật phẩm CMT những chiếc xe van cắm trại với tên gọi Marco Polo dựa trên dòng V-Class ngày nay.

Vợ chồng trẻ đưa nhau đi trốn trên căn nhà điện thoại với 30 USD/ngày