Dòng lốp gai ngang Y757B có kiến tạo khác biệt dành cho xe vận chuyển nhẹ, ăn nhập với điều kiện đường sá và khí hậu ở vietnam. Bề mặt lốp rộng hơn 17% so với mẫu lốp cũ Y757 với những rãnh gai zigzag giúp tăng độ bám đường, khác biệt trên đường ướt. Rãnh lốp được kiến tạo sâu hơn 43% giúp Y757B có tuổi thọ vượt trội. Đây cũng là dòng lốp được chuyên gia khuyến cáo ăn nhập với các hãng như Hyundai, Isuzu, Fuso Canter, Hino.

Dòng lốp gai ngang Y757B.

Dòng lốp gai ngang Y757B.

Dòng lốp BluEarth – ES32 với kỹ năng bám đường bình ổn trên cả điều kiện đường khô và đường ướt. Sản phẩm phối hợp giữa hợp chất Nano Blend và kiến tạo gai mới với sự tối ưu gai trên từng bề rộng lốp, tạo thăng bằng giữa kỹ năng bám đường và tằn tiện nhiên liệu. BlueEarth ăn nhập với hồ hết dòng siêu xe phổ biến bây chừ

Dòng lốp Advan dB giúp nâng cao hiệu suất vận hành trong điều kiện đường ướt, được sản xuất dựa trên định nghĩa “lốp xe không gây tiếng ồn”, thành thử có độ ồn thấp hơn nhiều so với những vật phẩm cùng loại.

Lốp Advan dB dành cho xe hiệu suất cao.

Lốp Advan dB dành cho xe hiệu suất cao.

Là dòng lốp khác biệt ăn nhập cho các loại xe sport vận tốc cao và sedan hạng sang, Advan dB phục vụ đề nghị tăng tốc nhanh, cảm giác lái êm nhờ cấu trúc cao su khác biệt và kiến tạo nhiều loại rãnh trên bề mặt lốp. Lớp vải mành ở vùng hông lốp cũng dày hơn giúp xe vận hành êm ái và giảm ồn đáng kể.

Một kỹ thuật viên tại siêu thị YCN Năm Tuội cho biết: “Cứ đến mùa mưa, siêu thị đón nhiều lượt khách đến để đánh giá và thay lốp mới. Thường thì đối tượng mua hàng sẽ thay theo cặp hoặc cả 4 lốp cùng lúc, tránh trường hợp chạm chán sự cố khi thay từng lốp đơn lẻ”.

polyad

Đại lý YCN Năm Tuội đạt chuẩn Cửa hàng phục vụ lốp tiêu chuẩn Nhật Bản – Yokohama Club Network (YCN) được Yokohama xác nhận.

Hiện siêu thị YCN Năm Tuội đang khuyến mãi khác biệt cho đối tượng mua hàng mua lốp xe du lịch hoặc xe vận chuyển. Cụ thể, từ ngày 10 đến 30/4, khi mua 2 lốp xe du lịch hoặc xe vận chuyển, đối tượng mua hàng sẽ được tặng một nón bảo hiểm.

Khách hàng có thể liên quan trực tiếp tại YCN Năm Tuội (địa chỉ 40/5 Quốc lộ 1A, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM – gần chợ An Sương) hoặc gọi số 0903.328.529 (chị Trang).

Mọi cụ thể về chương trình khuyến mãi, xin tham khảo tại website: http://www.yokohama.com.vn/vi/ hoặc liên quan số laptop: (028) 62691177.

Mỹ Anh