Áo blazer, áo khoác da, áo len… tuy không hẳn là những chủng loại áo bắt đầu, nhưng mà luôn đủ để khiến set đồ có thể trở nên ăn chơi sành điệu cũng như hợp mang tiết trời se lạnh của mùa thu.

Khi tiết trời vào thu hơi se lạnh thì bí quyết mix đồ quen cùng của đa số ngôi sao Hoa ngữ chính là mặc quần áo mùa hè đơn giản, rồi càng nhiều 1 dòng áo khoác đầm ấm bên phía ngoài. Set đồ này vừa xuất bản vẻ ăn chơi sành điệu, hợp thời nhưng mà cũng hợp thời tiết. nhất là 5 chủng loại áo khóa ngoài dưới đây, dù bọn chúng đã không còn còn mới nhưng lại khôn xiết dễ mặc, dễ liên kết, bởi vậy nên cứ mỗi khi đông về là lại được nhiều ngôi sao Hoa ngữ lăng xê ân cần.

một. Áo blazer

chủng loại áo đơn giản, tao nhã đại khái Có thể câu kết mang chủ yếu kiểu cách, đa phần set đồ của các cô gái. Chẳng nên ăn vận cầu kì, dù là mặc cùng áo sơmi, áo phông hay đến cả là áo sweater thì áo blazer cũng tạo nên set đồ trở nên ăn chơi sành điệu hơn hẳn. quan trọng, mùa thu này, chủng loại áo blazer chỉ kẻ ngang cổ đại đang là mẫu áo được đa số ngôi sao Hoa ngữ lăng xê niềm nở. Đây cũng là chủng loại áo xuất hiện um tùm trong các bức ảnh khi ra cảng hàng không hay khi đi dự chương trình của nhiều người đẹp xứ Trung.

 

Triệu Vy

Victoria Song

Giang Sơ Hình ảnh, Địch Lệ Nhiệt bố

Victoria Song, Mã bốn Thuần

2. áo khoác bên ngoài denim

Đối đùa với vẻ cao nhã, cổ xưa của blazer, thì áo khóa ngoài denim lại mang lại khá nổi bật năng động, trẻ trung hơn hẳn. vì thế, mẫu áo này thường được cụm ngôi sao Hoa ngữ mặc trong Ảnh street style hoặc khi đi ra sân bay. phương pháp mix quen thuộc nhất là mặc áo khoác denim với áo phông, quần jeans hay quần shorts; nhưng mà đôi khi nhiều người dân cũng mix chủng loại áo này mang các loại váy nhẹ nhàng để tạo thành nét đối lập mang đến Sở âu phục.

 

 

Lâm Doãn

Angela Baby

Ming Xi

Địch Lệ Nhiệt tía

Trương Hinh Dư

3. áo khoác da

áo khoác da còn là chủng loại áo kinh khủng mà hầu như bất kỳ con người đẹp Hoa ngữ nào cũng sở hữu một dòng. mẫu áo ngỡ như ngịch nghợm cũng như khó mix đồ này thực ra lại rất dễ mặc cũng như hợp bao gồm nhiều Sở âu phục. và dù có mix theo kiểu dáng nào thì áo khóa ngoài da cũng sẽ khiến set đồ có thể trở nên cao cấp cũng như bắt mắt hơn hẳn. vì thế, đây cũng chính là mẫu áo nhưng mà phổ biến ngôi sao xứ Trung thường mặc khi tham dự loạt tuần lễ phong cách quốc tế vừa qua.

 

 

Lưu Thi Thi

Lưu Đào

Victoria Song

Cổ Lực Na Trát

4. Cardigan

các mẫu tại xipi.vn, áo cardigan luôn là mẫu áo ấm áp, được các chị em sắm sửa bước đầu tiên mỗi khi đông về. và cụm ngôi sao Hoa ngữ cũng như vậy, chỉ cần khoác phổ quát một dòng tại xipi.vn bên phía ngoài set đồ quần short, áo cộc của mùa hè là sẽ ngừng cho một set đồ vừa hợp thời tiết lại vừa sành điệu.

 

 

Triệu Lệ Dĩnh

Quan Hiểu Đồng

Nghê Ni

Ming Xi

Mã Tô

5. áo khóa ngoài lâu năm

bên cạnh cụm mẫu mã áo khoác vốn quen cùng bên trên, một mẫu áo mới cũng đang rất được nhiều ngôi sao phái nữ xứ Trung say mê trong thời gian gần đây đó là chủng loại áo khoác bên ngoài lâu năm. chủng loại áo này tất cả bản thiết kế khá giống với áo sơmi, nhưng mà được may mang phần vạt lâu năm. cấu tạo từ chất áo cũng khá mỏng, chứ không cần dày cũng như các loại áo khóa ngoài bình thường, cho nên mẫu áo sử dụng rộng rãi để mặc trong tiết trời hơi se lạnh của ngày đầu thu.

 

 

Diêu Thần

Địch Lệ Nhiệt bố

Dương Mịch