Tối 4/12, siêu SUV Lamborghini Urus chính thức trình làng sau chuỗi thời kì hy vọng mỏi mòn của người ái mộ. Sau tấm màn che phủ, “siêu bò” mới chiếm hữu kiến tạo pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình khối của một chiếc coupe SUV với các cụ thể khía cạnh và vuốt nhọn hướng về phía sau tạo ra tính khí động lực học cao.

Urus là hiện thân của mẫu xe tập hợp được cả sức mạnh của siêu xe lẫn sự đa dụng của SUV. Mẫu xe này mang bổn phận nặng nề là tăng gấp đôi sản lượng hàng năm của Lamborghini và sớm trở thành “siêu bò” bán chạy nhất, nghĩa là vượt cả Gallardo và Huracan.

Việc Lamborghini bước vào phân khúc SUV nóng bỏng biểu hiện sự thức thời và tiền phong của nhà sinh sản Ý. Dẫu rằng nhiều tín đồ của “siêu bò” quan ngại về độ phổ quát sẽ tỷ trọng nghịch với hình ảnh, giá trị thương hiệu nhưng tầm nhìn của Lamborghini trong mai sau gần là trở thành một nhà sinh sản siêu xe thực dụng chủ nghĩa và thân mật hơn với người tiêu xài.

Sau Lamborghini, kẻ thù Ferrari rất có thể sẽ tiếp bước với một vật phẩm mang hình dạng crossover. Trong khi đó, ở phân khúc siêu sang, sau Bentley Bentayga sẽ đến SUV của Rolls-Royce với mã tên Cullinan.

Dưới đây là bộ ảnh thực tại của Lamborghini Urus vừa công bố:

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 3.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 4.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 5.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 6.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 7.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 8.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 9.

Ảnh thực tế siêu SUV Lamborghini Urus vừa ra mắt - Ảnh 10.

Những điều hấp dẫn về Lamborghini Urus