1. Rộng rãi hơn

5 điểm thú vị nhất trong nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 - Ảnh 1.

Ra đời cuối những năm 1970, Mercedes-Benz G-Class là mẫu xe biểu hiện rất rõ hơi hám cổ đại. Ngoại thất của xe vẫn hấp dẫn với những đường nét hoài cổ hấp dẫn mọi ánh mắt, nhưng điều ấy sẽ không còn đúng với phía bên trong. Nội thất của những chiếc G-Class cũ được các tay viết phương Tây miên tả như một khối rubik khi môi trường rất hạn chế, hành khách và lái xe luôn bị dựng đứng trên những chiếc ghế có độ ngả thấp.

Land Rover cũng có một chiếc offroad cổ đại: Defender. Và đó cũng là bước đi sai trái của Land Rover khi giữ lại phía bên trong gần như chơi đổi thay nhiều, ít tùy lựa chọn cùng môi trường chật chội.

Để chiều lòng người ái mộ và để không bước tiếp sai trái của hãng xe Anh Quốc, Gunnar Guthenke – Giám đốc phân nhánh G-Class – đã cho kiến tạo lại phía bên trong G-Class 2019. Kết quả, mẫu xe địa hình trứ danh của thương hiệu ngôi sao 3 cánh đã chiếm hữu một môi trường rộng rãi với khoảng để chân sau rộng thêm 150mm, bề ngang rộng thêm 68mm. Ngoài ra, Mercedes-Benz còn tích phù hợp nhiều cổng sạc ẩn để cung cấp điện cho các thiết bị điện thoại, tăng trải nghiệm cho hành khách.

5 điểm thú vị nhất trong nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 - Ảnh 2.

2. An toàn hơn

Gunnar Guthenke khôi hài kể rằng tóc của các kỹ sư chế tạo phía bên trong Mercedes-Benz đã chuyển sang màu trắng khi nỗ lực mang G-Class mới gần gụi hơn với người dùng. Ngược lại, các kỹ sư cáng đáng mảng thiết bị bình an thì lại đang cố kéo tóc ra. Một câu bông đùa cũng đủ để hiểu những nỗ lực âm thầm của các kĩ sư để mang tới một chiếc xe có khoang phía bên trong vừa tiện nghi vừa bình an, không bị biến dạng khi gặp gỡ sự cố.

Trên táp-lô vẫn là tay nắm đặc trưng cho hành khách phía trước. Tuy nhiên, các kĩ sư bằng một cách nào đó vẫn tạo kiến tạo túi khí quanh một thanh nhựa cứng (hoặc có thể là gỗ hoặc carbon). Đây là một việc làm rất quan yếu để bảo vệ hành khách trong các trường phù hợp va chạm không đáng có.

5 điểm thú vị nhất trong nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 - Ảnh 3.

3. Nhiều công nghiệp từ S-Class

Một trong những điều chẳng thể tranh biện là công nghiệp trên một chiếc Mercedes-Benz S-Class sẽ vượt qua những chiếc xe khác ở cùng thời điểm ban bố. Và giờ đây, nhà sinh sản Đức đã mang nhiều công nghiệp hiện đại đó lên G-Class.

Mercedes-Benz G-Class 2019 chiếm hữu tính năng hỗ trợ hành trình bằng radar và cảnh báo lệch làn. Đó là lý do vì sao Mercedes-Benz thiết bị vô lăng của S-Class cho G-Class mới. Cùng với đó là màn hình chạm màn hình chiếm hữu những áp dụng và thông báo tiêu khiển. Ghế ngồi có tác dụng sưởi ấm và làm mát, điều chỉnh điện đa hướng lấy từ E-Class vẫn bảo đảm tính quý phái cùng sự êm ái.

Hơn 300.000 chiếc G-Class đã được xuất xưởng cho tới nay và đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016 và 2017, cùng với đó là hơn 80% mẫu xe vẫn còn lăn bán trên đường. Những upgrade này sẽ kiểm chứng cho mai sau của 300.000 chiếc xe tiếp theo.

5 điểm thú vị nhất trong nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 - Ảnh 4.

4. Thiết kế với những đường ngang đặc trưng

Dù được upgrade mạnh mẽ nhưng khó có thể phủ nhận Mercedes-Benz vẫn khôn khéo giữ lại các cụ thể đặc trưng của dòng G. Để bất kỳ ai từng yêu mến dòng xe địa hình này, khi nhìn thế hệ mới cũng phải thốt lên: “Ơn giời, Mẹc G đây rồi!”

Qua những hình ảnh được ban bố, có thể nhận ra ngay những đường ngang đặc trưng, cùng các nút bấm điều khiển cửa sổ, loa trang hoàng công phu hay tay nắm cửa và cả nút khóa cổ đại được làm bằng kim khí đều gợi lên đầu xe vuông vức cùng đèn pha tròn đặc trưng của G-Class.

5 điểm thú vị nhất trong nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 - Ảnh 5.

5. Sẽ có thêm nhiều tùy lựa chọn

Gunnar san sẻ rằng một chủ xe tới gặp gỡ ông và nói muốn sử dụng gỗ của cây ô-liu trên đất của mình để ốp phía bên trong cho chiếc xe. Mercedes-Benz đã cử một đội kỹ sư tới Italia để lấy gỗ, lên kiến tạo và thực hành chính xác những gì vị khách kia muốn.

Câu chuyện của G-Class mới chỉ khởi đầu, không ai biết đối tượng mua hàng sẽ đề nghị gì, nhưng chỉ cần nhìn vào những gì chúng tôi đạt được với chiếc xe thì người chơi sẽ thấy kỹ năng của chúng tôi là vô hạn“, Gunnar san sẻ khi chỉ dấu về kỹ năng cá nhân hoá phía bên trong G-Class mới.

Nội thất Mercedes-Benz G-Class 2019: Di sản hoà cùng công nghiệp